Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Miss Universe Vietnam lên tiếng về ồn ào trang phục Khánh Vân: 'Các bạn nên góp ý văn minh hơn'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Liên quan đến việc khán giả bàn tán xôn xao về 2 bộ váy bán kết và chung kết của Khánh Vân, CEO Bảo Hoàng đã chính thức lên tiếng.

Khép lại hành trình Miss Universe 2020 với thành tích Top 21 chung cuộc, Khánh Vân quay trở về Việt Nam trong sự yêu mến của khán giả và sự tự hào của hàng triệu trái tim yêu sắc đẹp. Tuy nhiên, câu chuyện về thông điệp ý nghĩa mà Khánh Vân gửi tới cuộc thi thông qua cuộc chiến thời trang đã khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Ngay từ lúc chưa khởi hành sang Mỹ, Khánh Vân đã bộc bạch rằng: "Vân sẽ mang hình ảnh của một người con gái Việt Nam ra đấu trường sắc đẹp quốc tế, để mọi người nhìn vào Khánh Vân họ phải òa lên đây là cô gái đến từ Việt Nam". Để giúp mình phổ cập hóa thông điệp đó, cô và ê-kip cũng như đơn vị nắm giữa bản quyền đã tin tưởng lựa chọn Trần Đạt để làm stylist cho Khánh Vân.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung về cuộc chiến váy áo tại đấu trường Hoàn vũ, khán giả liên tục đặt lên bàn cân về tính thẩm mỹ, thời thượng của 3 đại diện Việt Nam gần đây tại Hoa hậu Hoàn vũ là H'Hen Niê - Hoàng Thùy và Khánh Vân.

Bỏ qua những thiết kế sử dụng tại các hoạt động bên lề, fan sắc đẹp cảm thấy tiếc nuối với 2 bộ trang phục dạ hội trong đêm bán kết và chung kết của Khánh Vân chưa thật sự đẹp mắt và không giúp đại diện Việt Nam phô diễn hết nét đẹp của mình.

Đứng trước rất nhiều những dòng bình luận như: "Khánh Vân và ê-kip quá chú trọng vào câu chuyện mà đánh mất đi sự tỉ mỉ", "Khán giả quốc tế họ chỉ quan tâm bộ váy có đẹp hay không chứ họ không quá quan trọng vào thông điệp", "2 bộ váy trong đêm bán kết và chung kết chưa thể hiện rõ hừng đông và sự tái sinh".

Tất cả những lời ra tiếng vào trên các diễn đàn sắc đẹp khiến mọi người chỉa thẳng ngòi bút và dồn hết lỗi về ông Trần Đạt - stylist chính của Khánh Vân. Mặc dù Khánh Vân chưa chính thức lên tiếng nhưng mới đây, CEO Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện Miss Universe Vietnam đã đăng tải một bức tâm thư trên tài khoản Instagram của mình rất được fan chú ý.

Ông Bảo Hoàng nêu rõ 3 quan điểm rất rõ ràng. Thứ nhất, việc yêu cầu các trang phục năm nay nên có câu chuyện là yêu cầu của ê-kip, quyết định chọn 2 bộ váy đêm bán kết và chung kết là do Khánh Vân, công ty và stylist. Anh còn nhấn mạnh thêm: "Team stylist đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc định hướng, lựa chọn trang phục".

Stylist Trần Đạt và Khánh Vân

Tiếp đó, theo ông Bảo Hoàng cho biết: "Mình hoàn toàn đồng ý một bộ trang phục phải đủ đẹp thì mới khiến người khác bỏ công tìm hiểu ý nghĩa, tên gọi, câu chuyện. Nên nếu góp ý về việc trang phục chưa đẹp, ê-kip hoàn toàn ghi nhận. Nhưng nếu các bạn cười cợt stylist việc các trang phục mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, văn hóa thì mình không đồng ý".

Đoạn cuối bức tâm thư, chàng trai CEO 9X tỏ ra bênh vực stylist: "Đạt có những sơ sót cần được hoàn thiện hơn, nhưng góp ý xây dựng để một người hoàn thiện khác với việc vùi dập họ. Mình chỉ hi vọng các bạn có thể góp ý một cách văn minh hơn, đúng người đúng việc và đừng để từ ngữ xấu xí làm mờ đi chiến thắng vẻ vang của chúng ta".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN