Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác

Hương Bi
Chia sẻ

Wenanita Angang đăng quang Miss World Malaysia 2022 và đại diện quốc gia chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp danh giá.

Malaysia đã gần hoàn thiện đội hình chinh chiến nhan sắc trong năm 2022. Sau khi Miss Grand Malaysia 2022 lộ diện thì mới đây Miss World Malaysia cũng đã trình làng tới mọi người. 

Đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh, Wenanita Angang đã giành được vương miện Hoa hậu Thế giới Malaysia 2022 - nắm trong tay tấm vé tham dự Miss World 2022. Cô năm nay 26 tuổi và ghi điểm trong mắt mọi người bởi vẻ đẹp thuần Á Đông cùng nụ cười tươi tắn. 

Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác Ảnh 1
Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác Ảnh 2

Tuy nhiên, nếu với độ tuổi 26 cũng đồng nghĩa với việc Wenanita Angang đang là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất tại cuộc thi Miss World. Đây có lẽ là một trở ngại rất lớn của dải sash Malaysia vì thực tế suốt nhiều mùa giải qua, Miss World thường ưu ái những thí sinh tròn 19, 20 hoặc nhỉnh hơn một vài tuổi. 

Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác Ảnh 3
Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác Ảnh 4

Tính tới thời điểm này đã có hơn 50 quốc gia công bố thí sinh tới Hoa hậu Thế giới, họ đều là những bông hoa vô cùng xinh đẹp. Chính điều này cũng tạo nên một áp lực khá lớn cho đại diện Malaysia. Bởi lẽ suốt nhiều nằm qua, quốc gia này vẫn chưa có sự bứt phá mạnh mẽ. 

Đại diện Malaysia tại Miss World lộ diện: Đẹp thì có đẹp nhưng hơi 'dừ' so với Mai Phương và đối thủ khác Ảnh 5

Riêng về đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá cao về kĩ năng giao tiếp tiếng Anh đặc biệt là cô gái có trái tim ấm áp. Bằng chứng là tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Mai Phương chiến thắng danh hiệu Người đẹp nhân ái, tại Miss World Vietnam - Mai Phương cũng vào Top 5 đề cử ở hạng mục giải thưởng này. 

Sau chuỗi thành tích của Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Đỗ Thị Hà chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh để Mai Phương về đích an toàn tại Miss World 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN