Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam tuyên bố: Không có chuyện 'thí sinh' bị rò rỉ clip vì cô ấy chưa dự sơ khảo

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam khẳng định cô gái rò rỉ clip chỉ mới nộp hồ sơ và chưa dự sơ khảo nên không thể gọi là thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, liên quan đến việc một nữ diễn viên "vô tình" bị lộ clip nhạy cảm đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Từ khóa "8 phút" liên tục được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Khán giả Việt đã mở cuộc truy tìm dấu vết và phát hiện, cô gái có mặt trong đoạn video từng gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô ấy.

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam tuyên bố: Không có chuyện 'thí sinh' bị rò rỉ clip vì cô ấy chưa dự sơ khảo Ảnh 1

Tuy nhiên, liên quan đến việc "là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam" đã khiến nhiều người tò mò và háo hức chờ đợi sự xác nhận của ban tổ chức. Bởi lẽ, lịch sử hơn ba thập kỉ qua, Hoa hậu Việt Nam là một sân chơi sắc đẹp uy tín và cũng là nơi tôn vinh những cô gái có lý lịch trong sạch rõ ràng.

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam tuyên bố: Không có chuyện 'thí sinh' bị rò rỉ clip vì cô ấy chưa dự sơ khảo Ảnh 2

Nếu bám sát với từ khóa "thí sinh" thì rõ ràng, nhiều người dễ dàng nhận định danh tính cô gái gây bão vừa qua đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Để lý giải rõ hơn về vấn đề này, trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung - đại diện ban tổ chức có đăng tải một dòng trạng thái khẳng định: "Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo".

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam tuyên bố: Không có chuyện 'thí sinh' bị rò rỉ clip vì cô ấy chưa dự sơ khảo Ảnh 3

Bà trùm hoa hậu còn nói thêm: "Cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam". Không đánh đồng đến việc hơn thua về uy tín của cuộc thi nhưng lời lý giải minh bạch này một phần minh chứng cho sự "lý lịch đẹp" của những người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhiều năm qua. Có dòng bình luận để lại rằng: "May mắn là được chị đính chính xác nhận lại thông tin".

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam tuyên bố: Không có chuyện 'thí sinh' bị rò rỉ clip vì cô ấy chưa dự sơ khảo Ảnh 6

Theo đó, một thông cáo báo chí được rò rĩ trên mạng xã hội khi cho rằng phía đơn vị tổ chức cũng đã lên tiếng: "Sau khi kiểm tra danh sách và ảnh lưu của tất cả các thí sinh đã đến dự thi Hoa hậu Việt Nam, chúng tôi khẳng định không có tên của cô gái trong clip bị rò rỉ".

Thực hư câu chuyện sẽ ra sao? Vậy rốt cuộc cô gái gây bão cộng đồng mạng có được gọi là thí sinh hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất