Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Hoa hậu Thùy Tiên: 'Chúng tôi sẽ kiện đến cùng'

Mia
Chia sẻ

Công ty quản lý của Thùy Tiên lên tiếng trước ồn ào 'đi khách': 'Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình'

Tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”. Qua điều tra, C02 xác định hai cô gái bán dâm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã khoanh vùng nhiều người đẹp có tên bắt đầu bằng chữ cái T.H và T.T dù chưa rõ thực hư, đáng chú ý phải kể đến Hoa hậu Quốc Tế Thùy Tiên.

Đứng trước những tin đồn thất thiệt không đủ căn cứ, đại diện công ty quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên - bà Phạm Kim Dung đã lên tiếng với thái độ bức xúc:

Đại diện Hoa hậu Thùy Tiên: 'Chúng tôi sẽ kiện đến cùng' Ảnh 1

 "Luật sư chúng tôi đang làm các thủ tục cần thiết để gửi đến cơ quan công an và sẽ kiện ra tòa án những người phát ngôn bịa đặt, vu khống nhằm mục đích hạ nhục và xúc phạm danh dự người khác. Đây là việc làm vô đạo đức, cần phải được pháp luật nghiêm trị.

Chúng tôi tha thiết kính đề nghị Cơ Quan Điều Tra công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bán d.â.m mà mạng xã hội đang đồn thổi chứ không để T.T hay T.H, để không ảnh hưởng đến những nghệ sĩ và các hoa, á hậu khác, đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên. Mỗi công dân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những sai trái của mình, thế nên hãy nêu rõ danh tính như mọi công dân khác. 

Kính thưa quý fans hâm mộ Thùy Tiên và những người quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc. Tôi khẳng định tất cả các Hoa Á Hậu thuộc công ty Sen Vàng đều là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách đạo đức, sống có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng; luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán d.â.m của những tổ chức nào. Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình". 

Đại diện Hoa hậu Thùy Tiên: 'Chúng tôi sẽ kiện đến cùng' Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng khẳng định trên trang cá nhân của mình: "Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công An đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả". 

Đại diện Hoa hậu Thùy Tiên: 'Chúng tôi sẽ kiện đến cùng' Ảnh 3

Hiện tại, bài viết của Thùy Tiên và đại diện quản lý cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Xem thêm: Thùy Tiên chính thức lên tiếng về sau khi bị réo vào đường dây mại dâm: 'Đừng hạ bệ danh dự của tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN