Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phía Ngọc Châu lên tiếng về lùm xùm tốt nghiệp đại học: 'Hoàn toàn chưa từng gian dối'

Mia
Chia sẻ

CEO Bảo Hoàng - người đại diện cho Hoa hậu Ngọc Châu khẳng định người đẹp chưa từng gian dối trong vấn đề học tập hay tốt nghiệp.

Mới đây, tại sự kiện công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2023 của MC Thanh Thanh Huyền, ông Bảo Hoàng - CEO công ty quản lý của Hoa hậu Ngọc Châu đã lên tiếng trước lùm xùm học vấn của người đẹp.

Phía Ngọc Châu lên tiếng về lùm xùm tốt nghiệp đại học: 'Hoàn toàn chưa từng gian dối' Ảnh 1

"Đối với trường hợp của Châu thì mình muốn chia sẻ dưới góc độ BTC của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ở thời điểm bạn thi, hồ sơ tham gia của bạn đã được khai khá trung thực: Trình độ 12/12, và bạn đang theo học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng - ngành Công Nghiệp Sinh Học. Và Châu chưa tốt nghiệp. Và thông tin này không có gì mới mẻ với BTC cả, và mọi người đã có trao đổi với Châu trong quá trình bạn dự thi. Và BTC cũng nhận được thông tin, hầu như Châu đã hoàn thành phần lớn các môn học bên trường và bạn đang chọn thời điểm thích hợp để tốt nghiệp. Sau khi Châu đăng quang trong nước thì bạn phải tất bật chuẩn bị để đi thi thế giới nên chưa thể sắp xếp để hoàn thành những môn như đề án hay thực tập. 

Và chắc chắn trong thời gian sắp tới, Ngọc Châu sẽ cố gắng sắp xếp để hoàn thành được việc này. Trong thời gian Châu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, BTC cũng biết được nghề nghiệp của bạn là người mẫu chứ bạn không ghi mình là cử nhân hay đã tốt nghiệp gì hết. Và kể cả khi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì bạn cũng ghi học vấn tương tự như vậy. Nên hoàn toàn không có việc Ngọc Châu gian dối về trình độ học vấn. 

Ngoài ra, trước đó có những thông tin mọi người chia sẻ trên các bài báo về trình độ học vấn thì cái này hoàn toàn từ BTC và từ Châu. Tuy nhiên, mình cũng rất xin lỗi về vấn đề hiểu lầm này. Hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho Châu". 

Phía Ngọc Châu lên tiếng về lùm xùm tốt nghiệp đại học: 'Hoàn toàn chưa từng gian dối' Ảnh 2

Trước đó, dân cư mạng đã từng đăng tải danh sách học sinh đang bảo lưu kết quả tại trường Đại học Tôn Đức Thắng và có tên của Ngọc Châu. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa tốt nghiệp với tư cách cử nhân. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, họ cho rằng mỹ nhân Tây Ninh đã gian dối về trình độ của mình khiến một số người hâm mộ Ngọc Châu đã quay lưng với người đẹp. 

Xem thêm: Out-top quốc tế, vì sao Ngọc Châu lại nhận cái kết cay đắng hơn Phương Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN