Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cuộc sống Hoa Hậu Áo Dài Nguyễn Cao Kim Anh của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp sau 1 năm đăng quang

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Cao Kim Anh được biết đến như một Doanh Nhân tài sắc vẹn toàn và đặc biệt tên tuổi cô còn gây được sự chú ý hơn nữa sau khi đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài - Mrs Áo Dài do ông Trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Quốc Đảo Singapore năm 2019 cùng phần trình diễn và ứng xử khá thuyết phục.

Không ai có thể phủ nhận được năng lực kinh doanh tài ba và nhan sắc quyến rũ của cô khi ở độ tuổi U30 cùng khối tài sản đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được thành công này. 

Sau khi đăng quang cô tạm gác lại các hoạt động sự kiện liên quan đến Showbiz, từ chối các lời mời quảng cáo để tập trung cho công việc kinh doanh. Chỉ 1 năm sau đó cô khoe khối tài sản khủng bao gồm căn biệt thự 20 tỷ, hàng loạt xe sang trị giá chục tỷ và bất động sản trị giá 30 tỷ cùng rất nhiều hàng hiệu đắt tiền khác.

Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh trước khi đăng quang thường xuyên xuất hiện cùng ông Trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp trong các sự kiện thời trang cao cấp khiến ai cũng phải trầm trồ vì thần thái ngút ngàn và gu ăn mặc không phải dạng vừa. 

Sau 1 năm đăng quang Hoa Hậu cô lùi về chăm sóc gia đình và mới đây báo tin vui mang thai trong bụng là một cô công chúa khiến ai nấy cũng đều ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc. Trên trang cá nhân cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh sinh hoạt vui chơi cùng gia đình và các hoạt động kinh doanh thành công của công ty mỹ phẩm cô đang điều hành.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN