Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Sau gần 1 thập kỷ đăng quang, cuộc sống của Top 3 hoa hậu Việt Nam đầy viên mãn và hạnh phúc

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đăng quang hoa hậu vào năm 2012, khi ấy Đặng Thu Thảo đang là sinh viên của trường Đại học Tây Đô. Cô là thí sinh miền Tây Nam Bộ đầu tiên giành được chiếc vương miện danh giá này, trước đó cô từng đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012.

Đặng Thu Thảo gây ấn tượng mạnh với công chúng khi sở hữu một gương mặt hài hòa, giọng nói dễ thương đậm chất miền Tây. Người đẹp sở hữu số đo 3 vòng chuẩn cùng chiều cao 1m74.

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 1
Đặng Thu Thảo có vẻ đẹp tựa "Thần tiên tỉ tỉ".
Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 2
Cuộc sống viên mãn của Đặng Thu Thảo.

Năm 2015, người đẹp tuyên bố theo chồng bỏ cuộc chơi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi vì cô là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Được biết ông xã của nàng hậu là Nguyễn Trung Tín, có xuất thân trong gia đình kinh doanh bất động sản có tiếng. Anh từng được ghi danh vào Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bình chọn. 

Sau khi lấy chồng, Đặng Thu Thảo lui về hậu trường, ít tham gia các hoạt động trong showbiz và dành thời gian vun vén cho gia đình. Hiện tại cô đã có hai nhóc tì vô cùng dễ thương, "đủ nếp đủ tẻ", cả gia đình cô đang sinh sống tại căn biệt thự tọa lạc tại trục đường lớn tại TP.HCM.

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 3
Bên trong ngôi nhà triệu đô của gia đình Đặng Thu Thảo.

Á hậu Dương Tú Anh

Là Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam năm 2012, thời điểm người đẹp đăng quang là đang sinh viên năm nhất của Học viện báo chí và tuyên truyền. Sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da trắng cùng nụ cười duyên đúng chất gái Hà Thành, cô được công chúng biết đến và dành nhiều lời khen có cánh. 

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 4
Nhan sắc của á hậu Tú Anh.

Không chọn con đường nghệ thuật nên ngay sau khi đăng quang, Tú Anh quyết định quay trở lại trường đại học và lấy tấm bằng cử nhân.Về hôn nhân, cô kết hôn với ông xã Gia Lộc vào năm 2018. Được biết ông xã của Tú Anh hiện đang là thanh tra xây dựng. Gia đình Á hậu Tú Anh sống trong căn biệt thự thuộc khu đắt đỏ nhất Hà Nội, có view hướng ra sông, trong nhà trang trí nhiều nội thất. Hiện cả hai đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 5
Cuộc sống gia đình viên mãn của Tú Anh.
Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 6
Căn nhà đang sinh sống của Tú Anh.

Á hậu Hoàng Anh

Mặc dù không thường xuyên cập nhật cuộc sống trên mạng xã hội, nhưng ít ai biết rằng Hoàng Anh đã có cuộc sống vô cùng viên mãn. Đạt ngôi vị á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô được nhiều người biết đến với gương mặt khả ái và nước da trắng ngần. 

Khi ghi danh ở vị trí á hậu, cô đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cũng giống như Thu Thảo và Tú Anh, người đẹp hạn chế tham gia showbiz và tập trung cho việc học. Vào năm 23 tuổi người đẹp bất ngờ tuyên bố lên xe hoa, được biết ông xã của Hoàng Anh là du học sinh Anh đã về Việt Nam sinh sống và làm việc. Hiện người đẹp đã có "đủ nếp, đủ tẻ" với cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, không tham gia showbiz, dành nhiều thời gian vun vén cho tổ ấm gia đình.

Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 7
Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Anh khi làm mẹ/
Cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau một thập kỷ đăng quang Ảnh 8
Nhan sắc hiện tại của á hậu Hoàng Anh dù đã trải qua sinh nở.
Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN