Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Công bố Miss Supranational Vietnam 2024: Hoàng Thùy, Khánh Vân hay người mới?

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Miss Supranational Vietnam 2024 được đồn đoán sẽ được trao cho nhiều người đẹp Việt có kinh nghiệm dày dặn.

Trong năm qua, giới nhan sắc Việt chứng kiến màn chuyển giao bản quyền Miss Supranational Vietnam. Theo đó, cuộc thi chính thức thuộc quyền sở hữu của Trương Ngọc Ánh.

Thời gian qua, công chúng liên tục mong cầu nữ nghệ sĩ sớm công bố đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2024 diễn ra tại Ba Lan vào tháng 7 sắp tới. Trước sự việc này, Tương Ngọc Ánh đã đưa ra phản hồi cụ thể. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ sớm hé lộ thông tin này vào tuần tới.

Công bố Miss Supranational Vietnam 2024: Hoàng Thùy, Khánh Vân hay người mới? Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh hé lộ thời gian công bố Miss Supranational Vietnam 2024.

Từ một số nguồn tin bên lề khác, Andrea Aguilera - đương kim Miss Supranational được cho sẽ đến Việt Nam công tác từ ngày 19 - 22/5. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn người đẹp Ecuador sẽ tham gia họp báo trao sash cho người đẹp Việt chinh chiến tại Miss Supranational 2024.

Hiện có nhiều người đẹp được đồn đoán sẽ là Miss Supranational Vietnam 2024. Phải kể đến một số cái tên dày dặn kinh nghiệm như Hoàng Thuỳ - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lydie Vũ - top 6 Miss Universe Vietnam 2023.

Công bố Miss Supranational Vietnam 2024: Hoàng Thùy, Khánh Vân hay người mới? Ảnh 2
Đặng Thanh Ngân - người đẹp Việt chinh chiến tại Miss Supranational 2023.

Tuy nhiên, không nằm ngoài trường hợp, Miss Supranational Vietnam sẽ là một cái tên hoàn toàn mới toanh, dấu ấn còn chưa rõ nét tại làng giải trí Việt. Tương tự như Đặng Thanh Ngân tại mùa giải Miss Supranational 2023. 

Khi mới công bố, người đẹp vấp phải những phản ứng trái chiều đến từ công chúng. Vượt qua "sóng gió" này, Đặng Thanh Ngân đã có màn thể hiện xuất sắc trên trường quốc tế. Cô xuất sắc ghi danh tại vị trí Á hậu 4 - Miss Supranational 2023. Thành tích cao nhất của Việt Nam tại sân chơi này đang do Kim Duyên nắm giữ. Cô là Á hậu 2 - Miss Supranational 2022.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ