Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì'

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai".

Tại buổi họp báo công bố lịch trình và phần thi Trang phục dân tộc Miss Grand Vietnam 2022, phía ban tổ chức đã có câu trả lời về việc có nên mời ban giám khảo quốc tế về Việt Nam chấm thi hay không?

"Chắc chắn chúng ta sẽ có những khách mời quốc tế sang, nhưng họ sang để xem chúng ta làm gì thôi. Họ sang để học hỏi chúng ta về công tác tổ chức. Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để chúng ta biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai, giống như những năm qua chúng ta đã làm". Nhận định này của đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam xoáy sâu vào công tác tổ chức. 

Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì' Ảnh 1
Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì' Ảnh 2

Điều này cũng hoàn toàn có cơ sở khi xét về sân khấu, khâu tổ chức của Việt Nam đều được đánh giá rất cao và rõ ràng sau nhiều năm đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International, chúng ta đã có những dấu ấn nhất định, đặc biệt là chiếc vương miện của Thùy Tiên xác lập vào năm 2021. 

Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì' Ảnh 3
Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì' Ảnh 4

Những năm gần đây, 2 chiến tuyến Miss Universe Vietnam và phía Miss Vietnam, Miss World Vietnam thường có xu hướng mời những đương kim hoa hậu, những nữ hoàng sắc đẹp hoặc thậm chí là chủ tịch các cuộc thi sắc đẹp lớn một mặt là để hút truyền thông với fan nước nhà, mặt khác là để "nhân rộng hóa" dải sash của Việt Nam khi đi chinh chiến quốc tế. 

Phía Miss Grand Vietnam không muốn mời giám khảo quốc tế chấm thi: 'Chỉ mình biết mình muốn gì' Ảnh 5

Đại diện Miss Grand Vietnam nói thêm: "Chính mình mới biết mình muốn gì. Họ muốn chọn nhưng không hiểu hết từ đầu đến cuối". Đối với fan sắc đẹp, ai sẽ là cái tên được cân đo đong đếm ngồi vào ghế nóng tìm kiếm ra cô gái nối gót Thùy Tiên đi tham dự Miss Grand International 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN