Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Lần thứ 2 trở lại với cuộc thi, cô có phong cách thời trang ấn tượng và gu trang điểm thu hút hơn.

Emma Loney, người đẹp có thân hình ngoại cỡ một lần nữa đại diện bang Oklahoma tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2022.

Cô từng tham gia cuộc thi này năm ngoái và vào Top 12. Emma Loney giành giải nhất phần thi trả lời phỏng vấn báo chí và giải nhì thuyết trình về quyền bầu cử.

Emma trở lại Hoa hậu Trái đất Mỹ 2022 với mong muốn chinh phục vương miện và đại diện cho quốc gia ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 1
Người đẹp nặng hơn 100kg thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 2
Lần thứ 2 trở lại với cuộc thi, cô có phong cách thời trang ấn tượng và gu trang điểm thu hút hơn.

Người đẹp ngoại cỡ chia sẻ ước mơ chinh phục vương miện hoa hậu của cô bắt đầu từ năm 16 tuổi. Cô cảm thấy biết ơn khi có thêm cơ hội chứng minh rằng, cân nặng không phải thước đo của sắc đẹp.

Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 3
Emma cũng từng có ý định muốn bỏ cuộc khi chưa từng có ai ngoại cỡ dành chiến thắng. Nhưng cô cũng lấy lại tinh thần và quyết tâm truyền cảm hứng đến những người phụ nữ sự tự tin.

Người đẹp 9X có tin vui dịp đầu năm khi được lên bìa tạp chí Lenore. Cô chia sẻ về quan điểm về sắc đẹp: "Tôi hy vọng bằng việc sống thật với bản thân, tự tin vào làn da, tôi có thể truyền cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi chấp nhận và học cách yêu bản thân theo cách của họ. 

Chúng ta đang sống trong một thế giới của những kỳ vọng và những tiêu chuẩn phi thực tế. Giờ đã đến lúc chúng ta phá vỡ điều này. Mỗi người xứng đáng được cảm thấy xinh đẹp và tự tin vào làn da, vóc dáng của họ".

Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 4
Emma xuất hiện trên bìa tạp chí với hình ảnh gợi cảm. 
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 5
"Tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành hình mẫu để mọi người ủng hộ cơ thể ngoại cỡ. Tôi luôn muốn truyền cảm hứng, giúp mọi người thoải mái với làn da, cân nặng. Tôi không phải người hùng, chỉ đơn giản là một phụ nữ cố gắng làm điều tốt đẹp cho thế giới", cô tâm sự
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 6
Người có cân nặng ngoại cỡ giống Emma coi cô như động lực để yêu bản thân bình luận: "Cô ấy khiến tôi muốn xỏ chân vào đôi giày cao gót, bước ra ngoài tràn đầy sự tự tin. Cầu chúc cho cô ấy giành được vương miện".
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 7
Khi được hỏi về ý định giảm cân, người đẹp nói không. Cô yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và không chật vật ăn kiêng để có số đo chuẩn. 
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 8
Loney khuyến khích phụ nữ ăn uống đủ dinh dưỡng và tập thể dục giữ sức khỏe.
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 9
Cô cho rằng, đã đến lúc tôn vinh tất cả mọi người trong hành trình hướng tới cuộc sống lành mạnh theo cách riêng của họ.
Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 10

Emma phản đối suy nghĩ về việc người có cân nặng ngoại cỡ sẽ làm giảm sức khỏe: "Khỏe mạnh là khi bạn có những lựa chọn tốt về đồ ăn, là cách vận động cơ thể và có một tâm trí, trạng thái tinh thần khỏe mạnh".

Cô gái hơn 100kg tích cực thi hoa hậu, quyết tâm đoạt vương miện Ảnh 11
Cô tích cực tham gia phong trào Body Positivity và hoạt động của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA). Cô mở cửa hàng Emma's Amazon Boutique, cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tóc và quần áo thời trang cho phụ nữ ngoại cỡ. 

Cô bắt đầu hành trình chinh phục sắc đẹp năm 16 tuổi. Emma Loney giữ danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Wisconsin 2015, top 10 Hoa hậu Quốc gia Mỹ - bang Wisconsin 2016, tham gia Hoa hậu Wisconsin Earth 2017, thi Hoa hậu Wisconsin Quốc tế 2018 và lọt top 9 Hoa hậu Wisconsin 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN