Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thảo Nhi Lê được chuyên trang quốc tế bảo vệ trước thềm 'bay màu' suất thi Miss Universe 2023

Mia
Chia sẻ

Á hậu Thảo Nhi Lê nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía cộng đồng quốc tế trước thềm mất suất thi Miss Universe.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được công bố sẽ là đơn vị mới nắm giữ quyền cử thí sinh đến đấu trường Miss Universe từ nay về sau. Đồng nghĩa, Á hậu Thảo Nhi Lê (thuộc công ty Unicorp) sẽ đứng trước nguy cơ không được đại diện quê hương để chinh chiến quốc. 

Đứng trước thông tin này, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu quốc tế Sash Factor đã đăng tải bài viết công khai ủng hộ Việt Nam cử Thảo Nhi Lê dự thi đấu trường Hoàn Vũ lần thứ 72 tại El Salvador. 

Thảo Nhi Lê được chuyên trang quốc tế bảo vệ trước thềm 'bay màu' suất thi Miss Universe 2023 Ảnh 1
Chuyên trang sắc đẹp của Philippines đã đăng tải bài viết ủng hộ Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Thảo Nhi Lê được dự thi Miss Universe 2023. 

Bài đăng có nội dung: "Sash Factor ủng hộ Thảo Nhi Lê @thaonhile đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023!

Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy nên đại diện Việt Nam tại El Salvador vào cuối năm nay để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023, và chúng tôi đã liên hệ với đơn vị quản lý mới và họ sẵn sàng đối thoại cởi mở về việc cô ấy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ và điều đó chỉ được thực hiện đầy đủ nếu người hâm mộ và tất cả các tổ chức liên quan đến tình huống này hãy hợp tác và làm cho nó hoạt động để biến ước mơ của một cô gái thành hiện thực và mang lại vinh dự cho Việt Nam!" (Tạm dịch) 

Nội dung bài viết còn tiết lộ, chính Sash Factor đã liên hệ với đơn vị Miss Universe Vietnam mới để trao đổi về vấn đề của nàng á hậu Việt Kiều. Hiện, hai bên vẫn đang trong quá trình thương lượng. 

Thảo Nhi Lê được chuyên trang quốc tế bảo vệ trước thềm 'bay màu' suất thi Miss Universe 2023 Ảnh 2
Quỳnh Nga là Giám đốc quốc gia mới nắm giữ giấy phép tổ chức Miss Universe Vietnam phiên bản 2023. 

Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ quốc tế cũng để lại bình luận khen ngợi profile của Thảo Nhi Lê và hy vọng người đẹp có thể toả sáng trên sân khấu của Miss Universe: 

- Cô ấy là một ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, cô ấy nên được phép tham gia cuộc thi. Hồ sơ của cô ấy đã đủ mạnh để vượt qua vòng phỏng vấn sơ bộ và trên sân khấu, Việt Nam luôn thể hiện một cách xuất sắc.

- Cô ấy xứng đáng!

- Tôi tin rằng may mắn sẽ mỉm cười với Thao Nhi Le.

- Một gương mặt đẹp, tôi muốn nhìn thấy cô ấy trên sân khấu của Universe. 

Xem thêm: Miss Universe Vietnam ra tuyên bố, Thảo Nhi Lê sẽ 'ở nhà', fan kiểu: Không còn tương lai nữa!

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN