Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã ly hôn còn Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp lên xe hoa vào cuối năm nay.

Tổ chức lần đầu vào năm 2014, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam đến nay mới tìm ra 3 hoa hậu là Đặng Thu Thảo (2014), Lê Âu Ngân Anh (2017) và Mây Nguyễn (2019). Sau cuộc thi, các nàng hậu cũng đã rẽ hướng sang những hoạt động khác. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của 3 người đẹp vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. 

Đặng Thu Thảo

Sau khi đăng quang vào năm 2014, Đặng Thu Thảo đã tích cực tham gia những hoạt động nhằm bảo vệ môi trường và tài nguyên biển của Việt Nam. Cô cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, góp mặt trong một vài bộ phim như: Người thương kẻ nhớ, Nhà ông Hoàng có ma. 

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 1

Đến năm 2018, Đặng Thu Thảo bất ngờ thông báo kết hôn với doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm hẹn hò. Hai năm sau, cặp đôi vui mừng chào đón hai bé trai song sinh, đặt tên là Đăng Minh - Quốc Vượng. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài được bao lâu thì người đẹp sinh năm 1995 lên tiếng xác nhận đã ly hôn vào năm 2021. Không chỉ có vậy, cô còn chia sẻ rằng cuộc hôn nhân này có sự xuất hiện của tiểu tam.

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 2
Đặng Thu Thảo đã ly hôn với doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm kết hôn.

Lê Âu Ngân Anh

Có thể nói Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Đại dương Việt Nam nổi tiếng nhất. Lý do vì cô bị miệt thị nhan sắc nặng nề sau khi chiến thắng. Thậm chí, Ngân Anh đã phải cùng ban tổ chức đến bệnh viện để chụp CT toàn bộ cơ thể, chứng minh cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2020, cô được thông báo trở thành giảng viên của Đại học Hoa Sen.

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 3

Mặc dù rất kín tiếng về đời tư nhưng ngày 3/7 vừa qua, Ngân Anh đã được bắt gặp xuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt ở sân bay, được cho là bạn trai. Sau đó, cô đã xác nhận với SAOstar rằng sẽ có kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay. 

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 4

Mây Nguyễn

Năm 2019, Hoa hậu Đại dương Việt Nam đã tổ chức tại California và Mây Nguyễn là thí sinh giành được chiến thắng. Cô sinh năm 1999 và là học sinh tại trường Orange Coast. Mây Nguyễn sở hữu chiều cao 173cm số đo 86-62-94, gây ấn tượng bởi nhan sắc pha lẫn truyền thống và hiện đại.Sau cuộc thi, Mây Nguyễn gần như “mất tích” và chỉ tham gia một số dự án làm mẫu ảnh. 

Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 5
Chuyện tình của Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo lận đận đau khổ vì tình, Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa Ảnh 6
Mây Nguyễn không hé lộ bất kỳ thông tin nào về chuyện tình cảm của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN