Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Những hành động mà Á hậu Thảo Nhi thực hiện được sau cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 được khán giả đánh giá rất cao.

Dù đã 7 tháng trôi qua nhưng Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Người được chú ý nhất hiện tại không ai khác chính là Á hậu Lê Thảo Nhi bởi cô sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe 2023. Mới đây, dân tình đã cùng tổng kết lại hành trình của Thảo Nhi sau gần 1 năm đăng quang.

Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu Ảnh 1

Trong phần ứng xử Top 3 đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã cho biết cô sẽ luôn cố gắng nỗ lực để truyền cảm hứng cho những bạn nữ ngoài xã hội trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và biết yêu bản thân hơn. Câu trả lời tưởng chừng như khá chung chung nhưng Thảo Nhi đã biết cách để biến lời nói thành hành động thiết thực.

Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu Ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1994 đã triển khai dự án để giúp đỡ những bệnh nhân ung thư vú. Dự án của Á hậu Việt kiều được cho là rất thiết thực và có kết quả cụ thể chứ không mơ hồ như các hoạt động từ thiện của một số người đẹp khác. Ngoài ra, cô còn liên tục xuất hiện với vai trò làm diễn giả tại các trường Đại học để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ. Có thể nói, Thảo Nhi đã thực hiện được toàn bộ những gì cô đã hứa với khán giả.

Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu Ảnh 3
Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu Ảnh 4
Chưa hết nhiệm kỳ, Á hậu Thảo Nhi đã hoàn thành hết những việc đã hứa: Netizen so sánh với Ngọc Châu Ảnh 5

Sau khi nhìn thấy những hoạt động của Thảo Nhi, dân tình cho rằng dự án của Hoa hậu Ngọc Châu quá mờ nhạt. Trong suốt những tháng đăng quang, Ngọc Châu thường xuất hiện tại các show thời trang nên dự án thiện nguyện của cô dường như bị lãng quên. Dân tình cho rằng đây cũng là một trong những lý do khiến cho cô bị loại khỏi Top 16 Miss Universe 2022.

Bình luận của netizen:

- Cái dự án ung thư vú của Thảo Nhi ai cũng biết. Còn dự án cộng đồng của đương kim hoa hậu là gì thì khá ít người biết

- Hàng thật việc thật. Cứ như Nhi chỉ cần là một người truyền cảm hứng. Chả cần lên bô bô dao to búa lớn vì người này vì người nọ làm gì 

- Phải làm đc mới truyền cảm hứng cho người khác được. Chứ lúc nào cũng “tôi muốn....”, “tôi sẽ...” mà hoài không thấy làm được thì nói ai nghe mà cảm mới chả hứng

- Dù mới chỉ hơn 7 tháng thôi mà Nhi đã làm được rất nhiều cho cả Nhi và cộng đồng

Xem thêm: Động Lực Cố Gắng Của Miss Charm Thanh Thanh Huyền: Giá Trị của Bạn Tạo Cho Xã Hội Là Gì !?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN