Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chủ tịch mới của Miss Universe từng bị thầy giáo giở trò nhưng không thể nói với ai

Mia
Chia sẻ

Trong quá khứ, nữ tỷ phú Thái Lan vừa mua lại Miss Universe từng bị thầy giáo lừa đến nhà để thực hiện hành vi xâm hại.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Bangkok Post, chủ tịch mới của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) - nữ tỷ phú Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã có những phút giây trải lòng về quá khứ đau khủng khiếp của mình khi bị quấy rối tình dục bởi thầy giáo dạy âm nhạc khi chỉ mới 15 tuổi. 

Chủ tịch mới của Miss Universe từng bị thầy giáo giở trò nhưng không thể nói với ai Ảnh 1

Tân chủ tịch Miss Universe đã chia sẻ rằng cô được phân công dẫn đầu tiết mục múa một vũ điệu truyền thống Thái tại trường học cùng với 50 học sinh khác. Cô và các bạn chuẩn bị cho phần diễn này gần 6 tháng, cho đến 1 ngày trước khi show diễn ra, thầy giáo âm nhạc đã nói với Anne rằng tất cả các học sinh khác đều sẽ đến nhà ông ấy để ngủ và đảm bảo sáng mai sẽ thức dậy đúng giờ cùng nhau. 

Chủ tịch mới của Miss Universe từng bị thầy giáo giở trò nhưng không thể nói với ai Ảnh 2

"Tôi đến nhà ông ta và phát hiện không có ai cả, tôi cũng không có điện thoại để gọi cho ba mình. Ông ta bảo với tôi hãy ở lại. Nhà ông ấy có hai phòng ngủ, tôi ngủ phòng đối diện với phòng ông ta. Nhưng cho đến giữa đêm, ông ta bước vào và khoá chặt phòng tôi lại. Sau đó ông ta ép tôi phải làm những gì mà ông ta muốn. Sau đó ông ấy đã cảnh cáo rằng nếu như tôi hé răng, ở trường tôi sẽ không yên. Tôi thực sự sốc và đau đớn, tôi cảm giác mình đã bị lừa", nữ tỷ phú Thái Lan chia sẻ. 

Chủ tịch mới của Miss Universe từng bị thầy giáo giở trò nhưng không thể nói với ai Ảnh 3
Nữ tỷ phú chuyển giới không thể kể với ai về vụ việc, vì vậy cô viết mọi thứ vào nhật ký và xem đó là người bạn duy nhất. 

Đồng thời, Tân chủ tịch Miss Universe cho biết lý do người thầy giáo tiếp cận để quấy rối tình dục cô vì biết cô là người đồng tính. Sau khi bị cưỡng bức, người đẹp quyết định giữ im lặng để được an toàn. 

Bên cạnh đó, Anne Jakapong cho biết bản thân đã được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey để vượt qua nỗi đau.  

Thương vụ mua lại Miss Universe bằng 14 triệu đô đã giúp cho tên tuổi của Anne Jakkaphong trở nên nổi tiếng khác giới sắc đẹp toàn cầu. Hiện tại, nhiều người đang rất mong đợi đấu trường này khi vào tay nữ tỷ phú có thể bùng nổ trong tương lai và vươn lên vị trí số của "tứ đại hoa hậu". 

Chủ tịch mới của Miss Universe từng bị thầy giáo giở trò nhưng không thể nói với ai Ảnh 4

Xem thêm: Vừa tung ảnh profile, Ngọc Châu rớt hạng dự đoán Miss Universe: Hạng 13 chưa xứng tầm với sash Việt

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN