Người mẫu - Hoa hậu

Thái độ của chủ tịch Miss World khi Mai Phương gặp sự cố ở phần thi tài năng

Mia
Chia sẻ

Chủ tịch Miss World gặp Mai Phương và nói một điều sau khi cô không hoàn thành tốt phần thi tài năng.

Chủ tịch Miss World nói gì về trục trặc của Hoa hậu Mai Phương ở phần thi tài năng? 

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương chính thức bước vào tranh tài ở hạng mục Người đẹp Tài năng (Talent) của cuộc thi Miss World lần thứ 71. Song, đại diện Việt Nam cho biết cô gặp sự cố về sức khỏe nên không thể hoàn thành tốt được ca khúc đã chuẩn bị. Người đẹp sinh năm 1999 đã hát thêm hai bài không có nhạc nền để thể hiện tấm lòng của mình trước dàn thí sinh và ban giám khảo. Mai Phương chia sẻ rằng cô rất tiếc nuối vì đã không được thể hiện trọn vẹn phần thi này. 

Thái độ của chủ tịch Miss World khi Mai Phương gặp sự cố ở phần thi tài năng Ảnh 1
Mai Phương chọn váy màu trắng cho phần thi Tài năng của Miss World lần thứ 71. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể hát tốt.

Đồng thời, nàng hậu cũng hé lộ thái độ của chủ tịch Miss World - bà Julia Morley khi thấy cô không làm tốt ở hạng mục Talent. Bà Morley nói với Mai Mai Phương: "Không sao cả, quan trọng con là chính con, con thể hiện được bản thân là ai. Tôi rất vui và mọi người cười nhiều lắm". Điều này minh chứng cho mối quan hệ giữa đại diện Việt Nam và chủ tịch Miss World rất tốt đẹp. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho phần thi của Mai Phương vì cô nàng đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng ở tiết mục này. Nếu đại diện Việt Nam có thể chiến thắng danh hiệu Người đẹp Tài năng sẽ được đặc cách tiến vào Top 40 Miss World ở chung kết ngày 9/3. 

Các hạng mục giúp Hoa hậu Mai Phương 'gỡ điểm' ở Miss World

Miss World lần thứ 71 đã đi được nửa chặng hành trình. Các cô gái trải qua nhiều phần thi phụ và những gương mặt được ưu tiên góp mặt ở Top 40 chung cuộc cũng dần lộ diện. Hiện tại, các hạng mục giúp Mai Phương có thể gỡ điểm gồm Top Model (Người mẫu), Beauty With A Purpose (Dự án nhân ái), Multimedia (Người đẹp Truyền thông) vẫn chưa có chủ nhân. Do đó, đại diện Việt Nam cần phải thể hiện hết sức để nắm chắc trong tay vị trí intop trước thềm chung kết. 

Phong độ của Hoa hậu Mai Phương ở đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh đang được đánh giá cao. Cô tích cực giao lưu và giúp đỡ bạn bè quốc tế, thân thiện với mọi người. Đồng thời, các bộ trang phục mà người đẹp mang đến Miss World cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối công chúng ở quê nhà. 

Không chỉ được người hâm mộ Việt kỳ vọng, Miss World Vietnam cũng được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán có thể lập được thành tích cao trước chung kết. 

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất