Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Ngọc Trinh và bạn trai được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa.

Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 1
Mới đây, thông tin Ngọc Trinh có con đầu lòng đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Lập tức, dân tình đã nhanh chóng điều tra thông tin và tìm kiếm hình ảnh về "chủ nhân" của thiên thần nhỏ này.
Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 2
Theo đó, cư dân mạng biết được bạn trai Ngọc Trinh là Thiên Tây (tên đầy đủ Nguyễn Hoàn Thiên Tây). Anh chàng đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM và hiện là diễn viên. 
Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 3
Qua những bức ảnh được đăng tải, "nửa kia" của Ngọc Trinh sở hữu diện mạo điển trai và phong độ. Đặc biệt, Thiên Tây còn có chiều cao nổi trội. Ngoài đời thường, bạn trai Ngọc Trinh gây ấn tượng với phong cách ăn mặc trẻ trung. Mỗi phong cách được Thiên Tây chia sẻ lên trang cá nhân đều nhận được sự chú ý lớn.
Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 4
Ngọc Trinh - Thiển Tây được nhận xét là rất đẹp đôi. Nàng thì ngọt ngào, quyến rũ còn chàng thì lịch lãm và rất nam tính. Nhiều ý kiến cho rằng, đứa con của Ngọc Trinh chắc hẳn sẽ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.
Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 5
Thiển Tây được nhận xét là "bạn trai nhà người ta" bởi những khoảnh khắc lãng mạn dành cho Ngọc Trinh. Anh chàng luôn yêu chiều và dành mọi điều tốt nhất cho "nửa kia" khiến bao người ghen tỵ.
Chồng Ngọc Trinh đẹp trai, hình mẫu của nhiều chị em Ảnh 6
Trong Valentine 2024, bạn trai Ngọc Trinh đã ngọt ngào nói: "Kiếm tiền nhiều, sau đó cưới em, yêu thương em thật nhiều, đưa em đi khắp mọi nơi. Chỉ cần em thích, chỉ cần em muốn, trong tầm khả năng của anh, anh sẽ làm và chiều chuộng em thật nhiều".
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ