Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy thời gian dài dính nghi án ly hôn, song người trong cuộc từ chối chia sẻ.

Thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 ly hôn người chồng thứ 2 – Quang Huy râm ran xuất hiện trong 2 năm trở lại đây. Thậm chí, nhiều dân mạng còn phát hiện Diễm Hương đã có “tình mới”. Trước nhiều đồn đoán, người đẹp vẫn giữ im lặng trước truyền thông và khán giả.

Mới đây, bất ngờ trang cá nhân của con trai nàng Hậu đăng ảnh cậu bé bên bố và mẹ ngày Tết:"Anh 3 và chị 2 của Noah. Hết Tết chưa à...".

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 1

Hình ảnh trên trang cá nhân của bé Noah ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây cũng là lần hiếm hoi Quang Huy xuất hiện giữa n.ghi vấn ly hôn Diễm Hương.

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 2

Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn ổn, số khác hoài nghi họ hội ngộ ngày Tết vì con, có giả thuyết đưa ra những bức hình này không được chụp vào một thời điểm...

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 3
Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 4

Tháng 3/2020, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh tình tứ cùng một người đàn ông giấu mặt. 

Đáng chú ý, ở phần tay bàn tay của “nam chính” xuất hiện nốt ruồi khá đặc biệt. Dân mạng tinh ý cho rằng Quang Huy không hề có nốt ruồi tương tự. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên tiết lộ những tin nhắn mùi mẩn của cô và người đàn ông giấu mặt.

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 5

Diễm Hương từng kết hôn lần đầu và đổ vỡ với đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh. Cuộc hôn nhân “lén lút” này khiến Diễm Hương suýt bị tước vương miện do gian dối về tình trạng hôn nhân khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ. Khép lại cuộc hôn nhân đầu tiên đầy thị phi, người đẹp lên xe hoa với Quang Huy vào tháng 9/2015 lúc cả hai đã có con chung.

Đã lâu lắm mới thấy chồng Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện sau lời đồn ly hôn Ảnh 6

Thế nhưng từ năm 2017, người đẹp liên tục dính nghi án trục trặc trong hôn nhân, đến nay người đẹp vẫn từ chối chia sẻ cùng truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN