Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng'

Mia
Chia sẻ

Giọng ca chính của nhóm nhạc Maroon 5 vướng tin đồn ngoại tình, tiểu tam là một người mẫu 23 tuổi sở hữu thân hình nóng bỏng.

Vào ngày 19/9, người mẫu Sumner Stroh đã khiến cả giới giải trí USUK thản thốt khi đăng tải một đoạn video với nội dung thừa nhận mối quan hệ bất chính với Adam Levine (Maroon 5) trong vòng 1 năm qua. Mỹ nhân 23 tuổi còn đưa thêm bằng chứng nam ca sĩ muốn đặt tên con trai trong bụng vợ mình bằng tên của cô.

"Về cơ bản, tôi đã ngoại tình với một người đàn ông. Anh ta đã kết hôn với siêu mẫu Victoria's Secret. Vào thời điểm đó, tôi còn trẻ và ngây thơ. Bản tính khá thẳng thắn nên tôi cảm thấy bị lợi dụng. Tôi đã không ngờ là mình ở trong tình cảnh như bây giờ, vì vậy tôi chắc chắn rất dễ bị thao túng".

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 1

Sumner Stroh đã công khai đoạn tin nhắn giữa cô và Adam Levine trong khoảng thời gian "qua lại" với. Nam ca sĩ sinh năm 1979 đã dùng nhiều lời đường mật dành cho tình nhân của mình: "Thật không thể tin nổi em nóng bỏng đến vậy. Em thổi bay tâm trí tôi... Em ngoài đời còn nóng bỏng hơn gấp 50 lần".

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 2
Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 3
Tình nhân 23 tuổi của Adam Levine. 

Sau đó cả hai đã ngắt liên lạc vào đầu nắm 2022, đến tháng 6 Adam Levine tiếp tục nhắn tin cho "người tình bé nhỏ": "Ok hỏi nghiêm túc nhé. Anh chuẩn bị có một đứa con nữa và nếu đó là bé trai, anh thực sự muốn đặt tên con là Sumner. Em có đồng ý với điều đó không?".

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 4

Adam Levine kết hôn cùng cựu thiên thần nội y Behati Prinsloo vào năm 2014, hôn nhân của cả hai được cả giới giải trí ca ngợi rằng là chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ. 

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 5

Cách đây không lâu, hai vợ chồng Adam và Behati không có dấu hiệu đã rạn nứt. Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh của vợ trên trang cá nhân. Behati đang mang thai đứa con thứ ba cùng Adam, dự sinh rơi vào khoảng 3 tháng nữa. 

Chồng của cựu siêu mẫu Victoria's Secret bị tố ngoại tình với tiểu tam 23 tuổi 'nóng bỏng' Ảnh 6
Bà xã của giọng ca 7x từng là siêu mẫu đắt giá của Victoria's Secret vào năm 2009.

Hiện tại, thủ lĩnh Maroon 5 và cựu siêu mẫu Victoria's Secret chưa có động thái phản hồi về vụ việc. 

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN