Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Choáng' với bảng thành tích của Miss Universe Paraguay: Profile có cứu được ngoại hình 'già chát'?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bỏ qua vấn đề nhan sắc thì bảng thành tích của Universe Paraguay 2022 - Lele Ashmore được cho là nổi bật nhất dàn thí sinh của Miss Universe 2022.

Trong các cuộc thi Hoa hậu, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì các thí sinh cũng cần sở hữu bảng thành tích ấn tượng cả về học vấn và các giải thưởng khác. Mới đây, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi nhìn được profile của Miss Universe Paraguay 2022 - Lele Ashmore. Có thể nói, cô hiện đang sở hữu bảng thành tích “khủng” nhất dàn thí sinh Miss Universe 2022.

'Choáng' với bảng thành tích của Miss Universe Paraguay: Profile có cứu được ngoại hình 'già chát'? Ảnh 1

Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1995 là người mẫu chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại, cô đang làm tiếp thị và truyền thông, tổ chức sự kiện và giám đốc âm thanh. Ngoài ra, Lele Ashmore còn là một nhà hoạt động xã hội với dự án tâm lý học và bạo lực dành cho trẻ em. Về năng khiếu, nàng hậu Paraguay đã từng tham gia diễn xuất và ca hát. 

'Choáng' với bảng thành tích của Miss Universe Paraguay: Profile có cứu được ngoại hình 'già chát'? Ảnh 2

Đặc biệt, Lele Ashmore sở hữu kinh nghiệm dày dặn khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Cô chiến thắng cuộc thi Miss Grand Guairá 2017, đăng quang Miss Grand Paraguay 2017 và lọt top 20 Miss Grand International 2017 kèm theo giải thưởng phụ là Hoa hậu Truyền thông Xã hội xuất sắc nhất. 

Ngoài ra, cô còn tham gia Miss Turismo Mundo Paraguay 2019 và cuối cùng là giành được vương miện trong cuộc thi Miss Universo Paraguay 2022. Chỉ “sương sương” vậy thôi nhưng cũng đủ để thấy được profile của Lele Ashmore hoành tráng cỡ nào.

'Choáng' với bảng thành tích của Miss Universe Paraguay: Profile có cứu được ngoại hình 'già chát'? Ảnh 3

Nhưng fan sắc đẹp vẫn lo lắng về ngoại hình của Lele Ashmore khi cô bị nhận xét rằng quá dừ so với tuổi. Cô đã không giữ được phong độ nhan sắc như khi thi Miss Grand International 2017. Nhiều người hi vọng rằng nàng hậu sẽ “lột xác” được và tỏa sáng trong đấu trường quốc tế sắp tới.

'Choáng' với bảng thành tích của Miss Universe Paraguay: Profile có cứu được ngoại hình 'già chát'? Ảnh 4
Ngoại hình "già chát" trong đêm chung kết của Lele Ashmore khiến nhiều người lo ngại rằng cô sẽ không đạt được thành tích cao tại Miss Universe 2022.

Xem thêm: Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN