Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Choáng ngợp' với phần thưởng của Miss World cho Tân Hoa hậu: Xứng danh cuộc thi hàng đầu!

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen vô cùng bất ngờ với phần thưởng lớn mà tổ chức Miss World trao tặng các tân Hoa hậu.

Bên cạnh Miss Universe thì Miss World cũng là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Để đạt được vương miện danh giá, các cô gái sẽ phải hội tụ đủ mọi yếu tố từ nhan sắc, profile đến các dự án từ thiện. Sau khi đạt được vương miện, các Hoa hậu sẽ nhận được phần thưởng "siêu to khổng lồ" từ tổ chức Miss World.

'Choáng ngợp' với phần thưởng của Miss World cho Tân Hoa hậu: Xứng danh cuộc thi hàng đầu! Ảnh 1

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tiết lộ phần thưởng của ban tổ chức Miss World dành cho tân Hoa hậu. Theo đó, cô gái kế nhiệm Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ nhận được phần thưởng là 1 triệu USD. Ngoài ra, Tân Hoa hậu được cung cấp căn hộ cao cấp tại Kenshington, London và tủ quần áo hàng hiệu cao cấp. Được biết, Kensington là một quận lớn nằm ở phía tây của trung tâm Luân Đôn, thuộc Khu hoàng gia Kensington và Chelsea, cũng là nơi cư trú và khu dân cư hoàng gia của Vương thất Anh.

'Choáng ngợp' với phần thưởng của Miss World cho Tân Hoa hậu: Xứng danh cuộc thi hàng đầu! Ảnh 2

Không chỉ có vậy, nàng hậu sẽ được ký hợp đồng ở Hollywood, có hợp đồng trọn đời với tổ chức Miss World. Cô sẽ trở thành thành viên chính thức của UN Youth (tổ chức do thanh niên lãnh đạo nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên hợp quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ) và UN Women (Cơ quan Liên Hợp Quốc vì Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ). 

Dân tình không khỏi choáng ngợp trước những đặc quyền của tân Hoa hậu. Họ cho rằng không hề dễ dàng để có thể đạt được vương miện và những phần thưởng "siêu to khổng lồ" này. Được biết, cuộc thi sẽ được tái khởi động vào tháng 5 sắp tới.

'Choáng ngợp' với phần thưởng của Miss World cho Tân Hoa hậu: Xứng danh cuộc thi hàng đầu! Ảnh 3

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Mai Chúc Xuân Quý Mão 2023

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN