Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chị gái Đặng Thu Thảo nói về bội thực hoa hậu: 'Em gái tôi đẹp hơn mấy cô bây giờ'

Thanh Anh
Chia sẻ

Chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có phát ngôn gây sốc trên mạng sau 'thị phi' với Thuỳ Tiên.

Mới đây, chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng đàn với dòng trạng thái dài với nội dung khẳng định em gái cô vẫn là Hoa hậu Đại dương 2014 dù có thế nào đi chăng nữa. Cô để lộ tin nhắn với nhà thiết kế Võ Việt Chung - nhà sáng lập cuộc thi này.

Chị gái của người đẹp Cần Thơ để lại những phát ngôn gây phản ứng trái chiều từ dư luận: "Năm nay bội thực hoa hậu, để lôi cuốn lại Hoa hậu Đại Dương thì phải để Thu Thảo toả sáng hơn, Thảo hiện tại hơn mấy cô bây giờ". 

Chị gái Đặng Thu Thảo nói về bội thực hoa hậu: 'Em gái tôi đẹp hơn mấy cô bây giờ' Ảnh 1
Theo nguồn tin tổng hợp, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam đang "rục rịch" trở lại và Hoa hậu Đặng Thu Thảo có khả năng sẽ trở thành đại sứ của cuộc thi. 

Đồng thời người này cũng khẳng định em cô vẫn là Hoa hậu Đại dương Việt Nam, dù trước đó Đặng Thu Thảo đã đòi trả lại vương miện vì không đồng ý để Lê Âu Ngân Anh kế nhiệm mình. "Đặng Thu Thảo vẫn là Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2014 được công nhận chính thống cấp Quốc gia nhé! Ai cũng có lúc bốc đồng, nhưng người có lỗi biết nhận lỗi sẽ được tha thứ và khoan dung". - Đặng Thuỳ Trang, chị gái Đặng Thu Thảo chia sẻ. 

Chị gái Đặng Thu Thảo nói về bội thực hoa hậu: 'Em gái tôi đẹp hơn mấy cô bây giờ' Ảnh 2

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương 2014 của em gái đã gửi tặng lại cho BTC với mục đích từ thiện về Đại Dương và Biển Đảo. Hiện tại, Đặng Thu Thảo đang dự sự kiện với một chiếc vương miện khác xa so với vương miện gốc mà cô đã nhận khi đăng quang. 

Chị gái Đặng Thu Thảo nói về bội thực hoa hậu: 'Em gái tôi đẹp hơn mấy cô bây giờ' Ảnh 3
Vương miện "lạ hoắc" mà Đặng Thu Thảo đội khi dự Miss Peace Vietnam khiến cộng đồng mạng thắc mắc. 

"Về vương miện hiện tại, với một hoa hậu đẹp thật sự thì không cần phải đội vương miện mấy tỷ trên đầu mới gọi là hoa hậu đâu. Dù là vương miện giấy thì cô gái đẹp vẫn tôn lên được vẻ đẹp của một Hoa Hậu nhé". Thuỳ Trang giải đáp thắc mắc đang xôn xao của cộng đồng mạng gần đây. 

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN