Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái

Hương Bi
Chia sẻ

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi tại buổi lễ chào đón thí sinh Miss Grand.

Miss Grand International 2022 vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ fan sắc đẹp và đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt tại quốc gia vạn đảo.

Mới đây, buổi lễ chào mừng kỷ niệm và họp báo ra mắt của Miss Grand International đã diễn ra tại Bali, Indonesia với hơn 72 hoa hậu từ nhiều quốc gia tham dự. Đây là cơ hội để các chiến binh có cơ hội tiếp cận, làm quen với fan Indonesia. 

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 1

Tại sự kiện, mỗi cô gái sẽ có màn hô tên ấn tượng và trổ tài catwalk trước sự hò reo của fan sắc đẹp. Đoàn Thiên Ân đã lựa chọn bộ váy xẻ đùi màu xanh lấp lánh, giọng điều hào sảng, thần thái tự tin và tinh thần quyết chiến chính là những gì mà hậu phương quê nhà giành tặng cho Thiên Ân.

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 2
'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 3

Để khiến cái tên mình nổi bật, chị đại Thái Lan - Engfa Waraha chơi lớn với outfit cắt trên xẻ dưới. Đặc biệt là phom dáng crop-top giúp đại diện xứ sở chùa Vàng tôn lên body căng đét, vòng eo nổi múi cuồn cuộn của cô đã khiến ống kính zoom cận cảnh trong từng khoảnh khắc.

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 4

Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng Engfa Waraha nên làm mới bản thân hơn vì layout này nhìn na ná Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng chinh phục fan Thái cũng như fan quốc tế tại Miss Grand International 2021. 

'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 5
'Chị đại' Engfa Waraha vén áo khoe cơ nổi múi, fan chê: Học hỏi Miss cut-out Thùy Tiên năm ngoái Ảnh 6

Chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 vẫn đang còn rất nhiều phần thi, hoạt động hấp dẫn, điều này đòi hỏi các cô gái phải giữ cho mình một tinh thần, sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. 

Thiên Ân của Việt Nam vẫn chưa làm fan quê nhà thất vọng. Cô giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin trước ống kính và đặc biệt là gu thời trang xịn xò. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN