Người mẫu - Hoa hậu

Chân dung Hoa khôi Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thy Thy

Thiên An
Chia sẻ

Xinh đẹp, năng động, tháo vát nên Nguyễn Ngọc Thy Thy nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Nguyễn Ngọc Thy Thy sinh năm 1999 quê ở Quảng Ngãi. Cô từng là sinh viên ngành tài chính ngân hàng của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (Hutech). Cô nàng từng được công chúng biết đến khi xuất hiện trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và dừng chân ở Top 35 chung cuộc.  

Chân dung Hoa khôi Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thy Thy Ảnh 1

Xinh đẹp, năng động, tháo vát nên Nguyễn Ngọc Thy Thy nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa khôi năm 2020, cô luôn là gương mặt nổi bật.

Nói về quyết định tham gia cuộc thi, người đẹp chia sẻ: “Bản thân Thy rất yêu thích các cuộc thi nhan sắc vì đây không chỉ là nơi để các bạn thử sức mình, tham gia tranh tài mà còn thông qua đó có thể cùng nhau tham gia những hoạt động mang tính cộng đồng ý nghĩa.”

Chân dung Hoa khôi Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thy Thy Ảnh 2

Không chỉ sở hữu nhan sắc thanh tú, sống mũi cao, Thy Thy còn gây chú ý với tỷ lệ cơ thể cân đối, vòng nào ra vòng nấy, quyến rũ. Vì vậy cô thường xuyên xuất hiện các bộ hình chụp mẫu khoe những đường cong nóng bỏng.

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại đại học HUTECH nhưng người đẹp quê gốc Quảng Ngãi lại bén duyên với việc kinh doanh. Cô hiện đang điều hành cửa hàng của riêng mình chuyên về mỹ phẩm và nước hoa chính hãng.

Thy Thy khẳng định là người trẻ, cô mong muốn được khám phá giới hạn của bản thân và có thể phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, giúp hoàn thiện mình hơn.

Thy cũng thường xuyên đi thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất