Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm?

Hương Bi
Chia sẻ

Ngọc Châu - Thanh Thủy - Thiên Ân: Ai mới là cô gái nổi bật nhất rong số các hoa hậu Việt đang đương nhiệm.

Năm 2022 đã đi qua - đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong việc cởi trói tổ chức các cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam. Không chỉ có các cuộc thi có thâm niên lâu đời đã tìm ra chủ nhân mà rất nhiều "sân chơi" sắc đẹp khác cũng tìm được cô gái đội vương miện. 

Tuy nhiên, là fan sắc đẹp chân chính họ vẫn luôn trung thành với các cuộc thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam. Bên cạnh đó, các cuộc thi như Miss Grand Vietnam, Miss Fitness Vietnam cũng gây được ấn tượng với việc tìm ra Top 3 xứng đáng. 

Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 1

Cùng SAOStar điểm qua các hoa hậu đã đăng quang trong năm 2022 và cô gái nào được lòng số đông nhất để lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 2
1. Ngọc Châu bước lên ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong sự đồng lòng và tán thưởng của fan sắc đẹp. Cô gái sinh năm 1994 được mệnh danh là thi đấu thắng đó sở hữu quá nhiều thế mạnh để kế nhiệm Khánh Vân trong nhiệm kỳ của mình. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 3
2. Không phải là cái tên quá nổi bật kể từ khi mùa giải Hoa hậu Việt Nam 2022 khởi động nhưng Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo bằng sự thông minh, điềm tĩnh. Cô gái đến từ Đà Nẵng được hứa hẹn sẽ "nở" hơn nữa trong khoảng thời gian tới. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 4
3. Đoàn Thiên Ân là một trong số những nàng hậu hiếm hoi của Việt Nam nhận được số phiếu tuyệt đối từ ban giám khảo. Miss Grand Long An cũng là đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị ít nhất khi đến với đấu trường quốc tế. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 5
4. Huỳnh Nguyễn Mai Phương là tấm gương cho nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ. Từ Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 trở thành Miss World Vietnam 2022 chính là sự ghi nhận, công nhận tài năng và nhan sắc của cô gái đến từ Đồng Nai. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 6
5. Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 trong sự bất ngờ của mọi người. Mặc dù cuộc thi không được tổ chức thường niên nhưng các đàn chị đi trước đều sở hữu nhan sắc và dung mạo vượt trột. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 7
Ngoài 5 đương kim Hoa hậu lên ngôi tại các cuộc thi được tổ chức nhiều mùa giải, năm 2022 cũng chứng kiến sự đăng quang của các cuộc thi lần đầu được tổ chức. Lý Kim Thảo xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2022. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 8
Sau nhiều năm bị trì hoãn, năm 2022 cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam quay trở lại với sự lên ngôi của Lương Kỳ Duyên. 
Chấm điểm 5 nàng hậu Việt đang đương nhiệm: Ngọc Châu - Thiên Ân - Thanh Thủy ai mới xứng tầm? Ảnh 9
Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022. 

Việc cởi trói quy định tổ chức các cuộc thi nhan sắc đã khiến năm 2022 có quá nhiều cô gái bỗng dưng được đội vương miện như Đinh Như Phương - Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Nguyễn Thanh Hà - Hoa hậu Môi Trường Việt Nam, Trần Thị Ban Mai - Miss Peace Vietnam. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN