Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chủ nhân thiết kế Chiếu Cà Mau: 'Tôi muốn Ngọc Châu diện quốc phục đến Hoa hậu Hoàn vũ 2022'

Hương Bi
Chia sẻ

"Nếu một cô gái mấy mắn và phù hợp với Chiếu Cà Mau đó là Nguyễn Thị Ngọc Châu", nhà thiết kế nói.

Với chiến thắng tại đêm diễn Trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thiết kế Chiếu Cà Mau sẽ chính thức trở thành National Costume của Việt Nam tại Miss Universe 2022. 

Chiếu Cà Mau là thiết kế được đánh giá giống bản vẽ nhất trong số 41 thiết kế được chọn trình diễn. NTK Nguyễn Quốc Việt tốn khá nhiều thời gian cho đứa con tinh thần này. 

Trao đổi với SAOstar, chủ nhân Chiếu Cà Mau cho biết: "Điều giúp tôi chiến thắng tại phần thi quan trọng này chính là mang được giá trị cốt lõi của dân tộc, tinh thần và sức mạnh của dân tộc". 

Trước những luồng dư luận vẫn lo lắng nếu chỉ giữ nguyên trang phục này để đi thi quốc tế có vẻ hơi an toàn, Nguyễn Quốc việt nói thêm: "Nếu bộ trang phục của em ra quốc tế em sẽ có nâng cấp và chỉnh sửa cho phù hợp với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa tôn lên người mặc và vẫn giữ hình ảnh của sản phẩm".

Thí sinh Ngọc Anh đã nhận được khá nhiều lời khen khi hoàn thành nhiệm vụ của mình cùng thiết kế Chiếu Cà Mau. Nhưng khi được hỏi về việc nếu được chọn một cái tên khiến mình thích thú nhất, anh không ngần ngại bày tỏ: "Cô gái mấy mắn và phù hợp với Chiếu Cà Mau chính là Nguyễn Thị Ngọc Châu".

Từ đây tới ngày đại diện Việt Nam mang "Chiếu Cà Mau" ra đấu trường quốc tế, vẫn còn đủ thời gian để thiết kế này được nâng cấp, mô phỏng lên một level khác đỉnh cao hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN