Người mẫu - Hoa hậu

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thùy Tiên chính thức trình làng bộ trang phục dân tộc mang đến cuộc thi Miss Grand International 2021.

Sau bao ngày chờ đợi, bộ trang phục dân tộc mang tên gọi "Thiên thần áo xanh" của Thùy Tiên chính thức được công bố. Rất nhiều fan sắc đẹp tỏ ra thích thú và hài lòng với bản thành phẩm rất sát sao với bản gốc. 

Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20 cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống. 

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 1

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực, sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào. Thêm vào đó, hình tượng mạnh mẽ của Thùy Tiên sẽ được thể hiện rõ hơn qua cách cách tân đặc biệt này.

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 2

Đến với "Thiên thần áo xanh", NTK Tín Thái cho biết anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng bởi nó được thực hiện bằng cả trái tim. Thông qua bộ trang phục, Thùy Tiên cũng như nhà thiết kế đều mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong những năm vừa qua. 

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 3

Tông màu sắc xanh chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng và điêu khắc thủ công quấn quanh ống tiêm vaccine cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ombre ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành y. 

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 4

Những phần tiểu tiết này sẽ giúp phần trình diễn của Thùy Tiên trên sân khấu trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua từng phần của trang phục, "Thiên thần áo xanh" dự đoán sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại phần thi "National Costume" được diễn ra vào tối ngày 30/11. 

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 5

Thùy Tiên đang là cái tên gây được sự chú ý của truyền thông quốc tế những ngày gần đây bởi phần thể hiện của cô tại Miss Grand International 2021. 

'Thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand trình làng: Hiệu ứng bắt mắt, thông điệp cao cả Ảnh 6

Miss Grand International 2021 đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, Thùy Tiên cùng các thí sinh sẽ tham gia vòng bán kết vào ngày 02/12/2021 và vòng chung kết 04/12/2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất