Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cẩm Đan xuất hiện kiêu sa tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022

T.H
Chia sẻ

Cẩm Đan người đẹp có nhan sắc nổi bật và kiêu sa trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 sánh đôi tình tứ cùng trai lạ tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022 tại Riverside Palace.

Vẫn gương mặt khả ái, sắc sảo, một gương mặt đã từng được săn đón ngay sau cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2022, Cẩm Đan xuất hiện trong một bộ đầm đơn giản ôm sát lấp lánh vô cùng hút mắt và quyến rũ 

Cẩm Đan xuất hiện tình tứ bên 'trai lạ' tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022 Ảnh 1
Cẩm Đan là khách mời VIP tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Vietnam 2022

Đặc biệt Cẩm Đan không xuất hiện một mình mà song hành cùng một doanh nhân trẻ đến dự Đêm Họp báo chung kết. Hai người cùng vui vẻ, sánh bước bên nhau trong suốt sự kiện. 

Cẩm Đan xuất hiện tình tứ bên 'trai lạ' tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022 Ảnh 2
Cẩm Đan sánh đôi cùng ông Tim Dương CEO & Co- Founder của Realcoin, BGK Miss Eco Vietnam 2022

Theo thông tin, doanh nhân trẻ này là Tổng giám đốc và Nhà đồng sáng lập Realcoin.vn – sàn đầu tư bất động sản mã hoá. Một công ty tài chính công nghệ đang mới nổi lên hiện nay trong thị trường tài chính bất động sản. Ông Tim Dương tham gia Đêm họp báo chung kết Miss Eco Vietnam 2022 với vai trò là Ban Giám khảo của cuộc thi.

Cẩm Đan xuất hiện tình tứ bên 'trai lạ' tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022 Ảnh 3
Cẩm Đan ngồi cạnh BGK – Tổng giám đốc Realcoin Tim Dương trong suốt đêm chung kết

Được biết sắp tới Cẩm Đan sẽ tham gia đồng hành cùng Realcoin trong một vài dự án sắp tới. Người đẹp có gương mặt khả ái, không góc chết Cẩm Đan chia sẻ cô sẽ tập trung vào các bước phát triển sự nghiệp và hình ảnh của mình. Đây là giai đoạn của Cẩm Đan 20 tuổi trưởng thành và vượt qua những khó khăn trong quá khứ để nghiêm túc phát triển bản thân mình. 

Cẩm Đan xuất hiện tình tứ bên 'trai lạ' tại Đêm họp báo chung kết Miss Eco Việt Nam 2022 Ảnh 4
Cẩm Đan và ông Tim Dương trong Đêm họp báo chung kết Miss Eco Vietnam 2022

Hi vọng một nhan sắc Việt, top 5 Người đẹp truyền thông Cẩm Đan sẽ vươn lên toả sáng trong showbiz Việt một lần nữa với một hình ảnh mới mẻ, trưởng thành. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN