Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Giải Vàng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ vượt mặt gà chiến hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Bùi Quỳnh Hoa đã bất ngờ "đánh bại" Ngọc Châu để giành chiến thắng thuyết phục trong một tập chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khép lại với màn so kè của những cái tên sừng sỏ. Trong đó, cặp đôi được trông chờ nhất khi bắt kèo thực hiện thử thách là Bùi Quỳnh Hoa và Ngọc Châu.

Đúng như Võ Hoàng Yến nói, cặp đôi "Siêu mẫu và Quán quân" ngang tài ngang sức. Vốn dĩ đã có kinh nghiệm về quay TVC cũng như chụp hình thời trang, 2 cô gái xuất hiện với thần thái của beauty queen khiến khán giả khó khăn.

Bùi Quỳnh Hoa và Ngọc Châu được HLV Kim Duyên chọn phối hợp cùng nhau ở thử thách quan trọng này. Không cần quá nhiều sự hướng dẫn đến từ ban giám khảo cũng như Kim Duyên, họ tự tìm ý tưởng, xâu chuỗi câu chuyện cũng như hỗ trợ tương tác với máy quay để bắt được góc mặt đẹp nhất. 

Kết quả, cặp thí sinh nhận "cơn mưa" lời khen từ các giám khảo. Siêu mẫu Hà Anh khen Quỳnh Hoa và Ngọc Châu có phần thi mãn nhãn, có chút mạo hiểm để thành công. Hoa hậu Phương Khánh nhìn thấy thần thái "beauty queen" ở Quỳnh Hoa, trong khi host Khánh Vân gọi siêu mẫu 24 tuổi là "viên kim cương đắt giá".

Không chỉ thế, ở thử thách "trên trời rơi xuống" khi chương trình đưa ra một hashtag #Neumotngaytoi (Nếu một ngày tôi) với từng câu chuyện khác nhau cho mỗi thí sinh. Các thí sinh sẽ gặp phải một tình huống giả định, tìm cách xử lý, đối diện trước giới truyền thông. 

Quỳnh Hoa nhận được tình huống bị một em bé gọi là "mẹ" sau sự kiện đăng quang. Quỳnh Hoa trả lời: "Đầu tiên, tôi sẽ hỏi em bé 'tại sao con gọi cô là mẹ, con có nhầm cô với ai không'? Nếu em bé vẫn kiên quyết gọi tôi là mẹ, tôi sẽ xin ban tổ chức trích xuất camera để biết được bé đến sự kiện với ai, ai là người để lạc bé để giúp bé tìm được mẹ. Đó là cách xử lý của tôi".

Việc chiến thắng thử thách ở tập 7 cũng đã phần nào minh chứng cho nghị lực, quyết tâm cao độ của Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hòa tại mà giải năm nay. Cô từng cho biết: "Năm 2019, tôi chưa đủ điều kiện kinh tế, thời gian và nhiều yếu tố khác để trở lại. Sau 5 năm, tôi thấy mình hội tụ đủ yếu tố để tự tin chinh phục vương miện. 

Mục tiêu của tôi là giành vương miện và thi quốc tế. Tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để dùng sức ảnh hưởng giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương, làm nhiều thứ cho cộng đồng".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN