Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước 'giờ G', loạt ảnh khoe đường cong của Bùi Quỳnh Hoa đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Trước "giờ G" chung kết cuộc thi Super Model International 2022 diễn ra tại Thái Lan, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã "xả kho" loạt ảnh bikini "chất như nước cất" khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022 Ảnh 1

Theo đó Bùi Quỳnh Hoa tung bộ hình bikini khoe đường cong nóng bỏng, gợi cảm “chết người”. Trong một thiết kế bikini ấn tượng với những đường tua rua 7 sắc cầu vồng, Bùi Quỳnh Hoa nổi bật với thần thái cuốn hút của một siêu mẫu. Sự biến hoá trong hình ảnh của Bùi Quỳnh Hoa từ một siêu mẫu sang một người đẹp và từ người đẹp sang một siêu mẫu là một lợi thế của cô trên các “chiến trường” nhan sắc. 

Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022 Ảnh 2

Cùng với bộ hình bikini quyến rũ được tung ra trước giờ chung kết, những hình ảnh của phần thi bikini tại hồ bơi của Bùi Quỳnh Hoa cũng được công bố. Nhan sắc rực rỡ thanh xuân cùng vóc dáng nóng bỏng của cô vô cùng cuốn hút. 

Bùi Quỳnh Hoa tiết lộ, để giữ được vóc dáng và chỉ số hình thể hoàn hảo nhất cô luôn có một chế độ tập luyện nghiêm ngặt với huấn luyện viên và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022 Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022 Ảnh 4

Tại Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của ngôi vị Quán quân. Hai giải phụ vào top 3 photoshoot chụp hình với sản phẩm và giải Nhất catwalk đẹp nhất đã minh chứng cho sự nổi bật của cô. 

Bùi Quỳnh Hoa cũng là ứng viên được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Super Model International lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự  Super Model International 2022 trong chuyến công tác sang Việt Nam của ông vừa qua. Đây cũng là yếu tố giúp Bùi Quỳnh Hoa tự tin hơn trong lần chinh chiến này.

Bùi Quỳnh Hoa tung hình bikini rực cháy trước giờ chung kết Super Model International 2022 Ảnh 5

Trước giờ chung kết, Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục khẳng định quyết tâm giành ngôi vị Quán quân của mình. Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, ở một một “cuộc chiến”, cô đều đặt mình ở vị trí “chiến binh” và luôn đề ra mục tiêu cao nhất. Theo quan điểm của Bùi Quỳnh Hoa, chỉ khi đặt mục tiêu cao nhất thì người “chiến binh” mới có tinh thần cao nhất, mạnh mẽ nhất để giành chiến thắng, không nhụt nhuệ khí. 

“Trước giờ lên đường sang Thái Lan dự thi, tôi cũng đã “xin vía” chiến thắng của Quán quân SuperModel International 2018 Dương Ngọc Khả Trang. Tôi hy vọng sự quyết tâm của tôi cùng may mắn sẽ giúp tôi đạt được mục đích mình đề ra”, Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ. 

Bùi Quỳnh Hoa cho biết, các đối thủ của cô cũng rất mạnh, họ đều là những người mẫu chuyên nghiệp ở các quốc gia, vì vậy cô rất mong chờ sự may mắn trong đêm chung kết tối nay. Thêm một sự động viên nữa đối với Bùi Quỳnh Hoa là trong dàn giám khảo chung kết có sự hiện diện của Nam vương Toàn cầu 2021- Danh Chiếu Linh. Dẫu biết rằng giám khảo làm việc công tâm, cầm cân nảy mực, nhưng sự có mặt của một giám khảo người Việt Nam trong cuộc thi quốc tế là sự động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần giúp thí sinh như Bùi Quỳnh Hoa cảm thấy thoải mái tâm lý, tự tin hơn trên sân khấu.

Xem thêm: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán xếp hạng 7 Miss Intercontinental: Chưa xứng đáng với cô gái cao 1m85

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN