Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây?

Hương Bi
Chia sẻ

Bùi Quỳnh Hoa - Top 10 Miss Universe Vietnam 2022 thả thính tiếp tục thi sắc đẹp trong tháng 9.

Tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Bùi Quỳnh Hoa là một trong những cái tên nhận được rất nhiều tình cảm của fan sắc đẹp, việc cô dừng chân ở Top 10 chung cuộc khiến nhiều người tiếc nuối.

Ở Bùi Quỳnh Hoa sở hữu gần như đầy đủ mọi yếu tố đủ sức - đủ sắc để đại diện Việt Nam đi chinh chiến quốc tế. Nhan sắc thăng hạng, kĩ năng trình diễn điêu luyện khi cô xuất thân là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, khả năng lãnh đạo rất tốt khi cô là một nữ doanh nhân độc lập, tự tin, tự lập.

Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 2

Khi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 và Miss Supranational Vietnam 2022 đang rục rịch khởi động cũng là lúc các gà chiến 5000 máu từng thất bại tại các sân chơi trước đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ hành trang để ghi danh, cũng lúc này Bùi Quỳnh Hoa thả thính với fan sắc đẹp:"Tháng 9 này chị sẽ tham gia 1 cuộc thi nữa, nhớ support chị hết mình nha". 

Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 5

Lời xác nhận từ Bùi Quỳnh Hoa khiến các fan sắc đẹp đứng ngồi không yên. Như vậy, sau khi dừng chân tại Top 10 Miss Universe Vietnam 2022, khán giả sẽ được nhìn thấy Bùi Quỳnh Hoa đeo dải sash Hà Nội sải bước thêm một đấu trường nhan sắc khác.

Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 6
Bùi Quỳnh Hoa thả thính tiếp tục thi sắc đẹp: Miss Grand VN hay Miss Supranational VN đây? Ảnh 7

Vẫn chưa rõ cụ thể chi tiết Bùi Quỳnh Hoa sẽ đổ bộ cuộc thi nào nhưng với kinh nghiệm dày dặn trước đó, cô chắc hẳn là một đối thủ đáng gờm với các người đẹp khác. Nhìn lại chặng đường thi thố sắc đẹp của cô cũng đã khiến fan thích thú: Đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 (Rút lui), Siêu mẫu Việt Nam 2018 (Giải vàng) và gần đây nhất là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Top 10).

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN