Người mẫu - Hoa hậu

Diện váy lấp lánh, Bùi Quỳnh Hoa đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu: Được Miss Universe 'bù đắp' phút cuối

Hoàng Minh
Chia sẻ

Khoảnh khắc Bùi Quỳnh Hoa diện bộ váy dạ hội, tiếc nuối đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự quan tâm của beauty fan.

Miss Universe 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Nicaragua. Trải qua các phần thi swimsuit, trang phục dạ hội và ứng xử, Sheynnis Palacios xuất sắc trở thành người kế nhiệm R’Booney Gabriel. Trước đó, nàng hậu 23 tuổi được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và dự đoán đăng quang năm nay. 

Diện váy lấp lánh, Bùi Quỳnh Hoa đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu: Được Miss Universe 'bù đắp' phút cuối Ảnh 1
Người đẹp 23 tuổi đến từ Nicaragua đăng quang Miss Universe 2023.

Trong khi đó, Bùi Quỳnh Hoa không được gọi tên vào Top 20 chung cuộc và tiếc nuối dừng chân sớm tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. 

Giữ vững tinh thần dù out top, người đẹp 25 tuổi diện bộ váy Pink Diamond lấp lánh, xuất hiện ở phần cuối chương trình để chung vui cùng Tân Hoa hậu. Trên sân khấu, Bùi Quỳnh Hoa tươi cười rạng rỡ và vỗ tay chúc mừng Sheynnis Palacios vừa giành được vương miện tại cuộc thi năm nay. 

Diện váy lấp lánh, Bùi Quỳnh Hoa đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu: Được Miss Universe 'bù đắp' phút cuối Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện trên sân khấu, vỗ tay chúc mừng chiến thắng của Tân Hoa hậu.

Sau đó, đại diện đến từ Việt Nam còn được xuất hiện trên trang chủ Miss Universe và chung khung hình với Tân Hoa hậu. Bùi Quỳnh Hoa cùng các người đẹp khác vây quanh Sheynnis Palacios và đồng thanh hô lớn: “I love you. Miss Universe” khi đêm chung kết vừa khép lại. 

Diện váy lấp lánh, Bùi Quỳnh Hoa đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu: Được Miss Universe 'bù đắp' phút cuối Ảnh 3
Diện váy lấp lánh, Bùi Quỳnh Hoa đứng vỗ tay chúc mừng Tân Hoa hậu: Được Miss Universe 'bù đắp' phút cuối Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa cùng các người đẹp khác chúc mừng chiến thắng của Sheynnis Palacios

Giấc mơ hoàn vũ của Bùi Quỳnh Hoa đã chính thức khép lại với kết quả tiếc nuối. Như vậy, 2 năm liên tiếp, Việt Nam đã “vắng mặt” ở phần gọi top vào đêm chung kết Miss Universe. Nếu muốn được vị trí “vàng” tại đấu trường nhan sắc này, các đại diện sau của Việt Nam cần phải hội tụ nhiều yếu tố nổi trội về ngoại hình, tư duy, ngoại ngữ, bản lĩnh… để không bị lép vế trước dàn “ngựa chiến” đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin mới nhất