Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa có tin vui tại Supermodel International: Đường tới quán quân rộng thênh thang

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa vừa được nhãn hàng nổi tiếng tại Thái Lan để mắt.

Các hoạt động thú vị tại cuộc thi Supermodel International 2022 vẫn đang được diễn ra tại Thái Lan. Các cô gái tự tin bước vào những thử thách cam go nhất. 

Mới đây, các "model" đã có buổi chụp hình cùng với một thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng tại Thái Lan. Phần thi phụ này đặt ra tiêu chí tìm kiếm một gương mặt ấn tượng, biến hóa ở nhiều góc máy và đặc biệt là thể hiện đúng tinh thần của sản phẩm. 

Bùi Quỳnh Hoa có tin vui tại Supermodel International: Đường tới quán quân rộng thênh thang Ảnh 1

Đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa khoe nhan sắc sáng như trăng Rằm tháng 8, cô tự tin bắn ảnh lia lịa khiến ống kính máy quay không thể rời mắt. Kết quả chung cuộc, Bùi Hoa đại diện của Việt Nam cùng đại diện Netherlands và Thái Lan đã có mặt ở Top 3 chung cuộc.

Bùi Quỳnh Hoa có tin vui tại Supermodel International: Đường tới quán quân rộng thênh thang Ảnh 2

Bùi Quỳnh Hoa cán đích hạng 2 và được thưởng 2000 bath Thái và hạng 3 thuộc về đại diện đến từ Thái Lan. Mặc dù đây là một phần thi phụ không quyết định tính chất thắng thua nhưng rõ ràng, "hoa thơm quả ngọt" này là một liều thuốc tinh thần để Bùi Quỳnh Hoa nạp thêm năng lượng tích cực ở chặng đua phía trước. 

Bùi Quỳnh Hoa có tin vui tại Supermodel International: Đường tới quán quân rộng thênh thang Ảnh 3

Lên đường sang Thái chinh chiến khá gấp rút với 3 ngày chuẩn bị, nhưng những gì Bùi Quỳnh Hoa thể hiện đã cho thấy máu chiến hết mình vì màu cờ sắc áo của cô. Chắc chắn, cô sẽ có một thứ hạng thật xứng đáng. 

Bùi Quỳnh Hoa có tin vui tại Supermodel International: Đường tới quán quân rộng thênh thang Ảnh 4

Việt Nam từng chiến thắng danh hiệu Supermodel International vào năm 2018 do người đẹp Khả Trang xác lập. Liệu may mắn có tiếp tục mỉm cười với dải sash Việt Nam thêm một lần nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN