Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week

T.H
Chia sẻ

Nhận lời mời tham gia trình diễn bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang Paris từ ngày 23 đến 28 tháng 02 năm 2023. Bùi Hoàng Hạ An 10 tuổi từ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn tại hành trình tham dự của mình. Cô bé đã cộng tác với 8 nhà thiết kế tài năng của Việt Nam cùng hơn 40kg hành lý để đến với tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới.

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 1
Hạ An chụp hình thời trang tại bảo tàng Louvre trong một thiết kề cảm hứng dân tộc của NTK Thạch Linh

Ngoài thời gian tập luyện Hạ An cùng Ekip đã tới những địa điểm biểu tượng tại Paris và thực hiện những bộ hình thời trang tại đây.

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 2
Hạ An chụp hình tại tháp Eiffel trong thiết kế cảu NTK trẻ Mi Hân

Dưới thời tiết âm độ của Paris Hạ An cùng Ekip đã lựa chọn những thiết kế có nhiều lớp, chất liệu giữ ấm để cô bé có thể thực hiện những buổi chụp hình ngoài trời. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô bé nhận được nhiều sự cổ vũ của mọi người tại đây.

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 3
Hạ An chụp hình tại công trình biểu tượng Khải Hoàn Môn của Paris

Đây là lần đầu tiên có một người mẫu nhí Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang tại Paris. Cô bé chia sẻ đã rất bất ngờ khi nhận được lời mời qua Casting online. Khi tới Paris cô bé vô cùng ấn tượng bới kiến trúc và vẻ đẹp của Paris.

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 4
Hạ An chụp hình trong nhà hát Opera Paris trong  một thiết kế của NTK Thanh Hằng

Tại Paris fashion week Hạ An đã có dịp làm việc và kết bạn với rất nhiều các bạn người mẫu nhỏ tuổi đến từ các nước. Hạ An nhận được sự đánh giá cao từ Ekip thực hiện show diễn với gương mặt ấn tượng và khả năng ngoại ngữ tốt.

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 5
Hạ An cùng các người mẫu nhí quốc tế

Hiện tại Hạ An đang được quản lý và đào tạo bởi trường đào tạo và quản lý người mẫu nhí quốc tế ( https://www.facebook.com/Internationalkidsmodel/ ), đơn vị nắm giữ bản quyền Casting người mẫu nhí tại Việt Nam cho 3 tuần lễ thời trang lớn là Paris fashion week. Milan fashion week, Seoul fashion week. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đăng Khôi Nguyên giám đốc của trường “ Hạ An sở hữu một gương mặt ấn tượng, chịu khó học hỏi và luôn làm việc nghiêm túc. Chúng tôi rất tự tin khi đưa cô bé tới với tuần lễ thời trang Paris lần này và đây chắc chắn sẽ là một bước phát triển mới với thời trang trẻ em tại Việt Nam “

Bùi Hoàng Hạ An – Người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Paris fashion week Ảnh 6
Hạ An trình diễn tại Paris fashion week
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN