Người mẫu - Hoa hậu

BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi

Gia Mỹ
Chia sẻ

Trong phần cập nhật thông tin đại diện từ các nước, BTC Hoa hậu Thế giới 2021 gây tranh cãi vì ghi sai tên của Đỗ Thị Hà.

Vào tháng 11 tới đây, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường sang Puerto Rico đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021, một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Mới đây, Ban tổ chức (BTC) Miss World 2021 cũng đã bắt đầu cập nhật thông tin về các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 Tuy nhiên, điều khiến các fan sắc đẹp Việt bức xúc là giữa vô vàn những cái tên đúng thì tên của đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà lại bị viết sai một cách trầm trọng. Cụ thể, tên của cô nàng được viết thành "Đỗ Thi Há" thay vì Đỗ Thị Hà.

Xem thêm: Nhan sắc tuyệt phẩm của dàn mỹ nhân châu Á là đối thủ Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi Ảnh 1
BTC Hoa hậu Thế giới 2021 cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trong danh sách dự thi.

Sai sót của BTC Miss World 2021 khiến cộng đồng fan sắc đẹp tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng với một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế, lẽ ra BTC phải chỉn chu từ những bước nhỏ nhất và nên viết đúng tên của thí sinh như một cách thể hiện sự tôn trọng. 

Nếu như gặp khó khăn trong việc ghi tên các đại diện, BTC có thể chọn phương án bỏ dấu trong tên, thay vì để xảy ra lỗi không đáng có này.

BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi Ảnh 2
Sai sót này của BTC Miss World 2021 đã khiến nhiều người bức xúc nhất là các fan sắc đẹp Việt Nam.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và cầm trên tay tấm vé tham dự Hoa hậu Thế giới 2021, mọi động thái của Đỗ Thị Hà luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ công chúng. 

Mặc dù thời gian đăng quang của nàng hậu xứ Thanh song hành với thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn luôn miệt mài chuẩn bị hành trang để mang chuông đi đánh xứ người từ luyện tập cải thiện vóc dáng, kĩ năng catwalk tới tiếng Anh cũng như dự án cộng đồng. 

BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi Ảnh 3
Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà không vấp phải bất cứ ý kiến trái chiều nào liên quan đến nhan sắc của mình.
BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi Ảnh 4
Cô là một trong số ít những nàng Hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng chiều cao khủng, đôi chân dài 1m1.
BTC Miss World 2021 gây bức xúc khi cập nhật sai tên Đỗ Thị Hà trên website cuộc thi Ảnh 5
Nhan sắc của Đỗ Thị Hà được nhận xét ngày càng thăng hạng. Cô được hi vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn.

Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy 'lột' trang sức hàng hiệu tặng sinh nhật Đỗ Thị Hà

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin mới nhất