Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Body đẹp nhức nách của Hương Ly khiến fan toát mồ hôi hột: Vừa sang vừa xịn và mịn

Hương Bi
Chia sẻ

Hương Ly thả dáng siêu sang trong bộ ảnh nội y ấn tượng.

Chỉ còn ít ngày nữa, tập 1 của series thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" sẽ chính thức được phát sóng. Mỗi khán giả đã và đang có hoa hậu cho riêng mình, thí sinh đã sẵn sàng chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2022. 

Hiện tại, so về mặt bằng chung, Hương Ly - cô gái đến từ Gia Lai đang được đánh giá là một ứng viên cực kì nặng kí khiến các đối thủ khác phải dè chừng. 

Gác lại thành tích Top 5 chung cuộc ở mùa giải 2019, Hương Ly của 2022 đã trưởng thành hơn về suy nghĩ, chỉn chu hơn về hình ảnh và thần thái cực nét trong việc tạo dáng trước ống kính máy quay. 

Mới đây, Top 5 Miss Universe Vietnam 2019 tung bộ ảnh với nội y cực kì mướt mắt. Fan sắc đẹp đã liên tục thả tim và để lại bình luận trầm trồ trước vóc dáng đẹp như tạc tượng của Hương Ly. 

Ngoài lợi thế chiều cao ấn tượng, chỉ số 3 vòng cân đối, chính những kinh nghiệm trong suốt nhiều năm làm nghề người mẫu đã giúp Hương Ly ngày một biến hóa hơn trong từng shoot hình thời trang.

Mặc dù vẫn biết rằng, đưa đua sắc đẹp chạm tay tới vương miện Miss Universe Vietnam 2022 chưa bao giờ là dễ dàng nhưng Hương Ly chắc chắn không phải là tuýp người ngủ quên trên chiến thắng. 

Cô cho biết, hiện tại tâm lý cô rất thoải mái và sẵn sàng chinh phục những thử thách: "Hi vọng khán giả yêu mến Hương Ly sẽ bên cạnh để tiếp lửa cho Ly, chính sự tin yêu của tất cả mọi người là động lực để Ly chạm tay tới ước mơ" .

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN