Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu từng đứng rìa, bị lu mờ và nhường spotlight cho người khác

Mia
Chia sẻ

Một bức ảnh ghi lại khoảng khắc năm xưa của H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu khi từng làm người mẫu cùng nhau.

Mới đây, dân tình được vô tình bắt gặp lại bức ảnh "quá khứ" thời mà H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu đứng chung một khung hình khi cùng đảm nhận vai trò người mẫu của mộ dự án thời trang. 

Điểm gây chú ý chính là vị trí đứng của cả ba đều mà phía rìa của bức ảnh vì chưa quá nổi tiếng, hai người mẫu ở giữa chiếm hoàn toàn spotlight cùng bộ trang phục lộng lẫy hơn hẳn. 

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu từng đứng rìa, bị lu mờ và nhường spotlight cho người khác Ảnh 1

Nhưng ở thời điểm đó, có lẽ sẽ ít ai nghĩ ba cô gái từng chỉ đứng ở vị trí "phụ" đã liên tục trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, 2019, 2022. 

H'Hen Niê 

Khi bước vào showbiz Việt, người mẫu là vai trò đầu tiên mà người đẹp Ê-đê hướng đến, nhưng tiếc rằng thời điểm đó H'Hen Niê vẫn chưa tạo được tiếng vang trong làng mẫu. Sau đó, mỹ nhân tiếp tục thử sức tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và bất ngờ chiến thắng ngôi vị hoa hậu. Thậm chí, cô còn lập thành tích cao nhất của Việt Nam khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu từng đứng rìa, bị lu mờ và nhường spotlight cho người khác Ảnh 2

Khánh Vân

Trước khi trở thành chủ nhân của chiếc vương miện "Brave Heart", Khánh Vân ghi danh tại nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhưng vẫn chưa thu hút được sự chú ý truyền thông Việt. Cho đến khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp gốc Sài Thành lên như "diều gặp gió", toả sáng rực rỡ trong ba năm đương nhiệm với nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. 

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu từng đứng rìa, bị lu mờ và nhường spotlight cho người khác Ảnh 3

Ngọc Châu

Là người duy nhất mệnh danh "thi đâu thắng đó" khi chiến thắng ở nhiều cuộc thi từ người mẫu cho đến nhan sắc, điển hình nhất chính là Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 nhưng mỹ nhân Tây Ninh vẫn bị mang tiếng "nhạt nhoà". Cho đến khi trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tên tuổi của Ngọc Châu bước sang trang mới. Mọi động thái của nàng hậu đều được đông đảo khán giả chú ý.

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu từng đứng rìa, bị lu mờ và nhường spotlight cho người khác Ảnh 4

Xem thêm: Những khoảnh khắc làm nên chiến thắng lịch sử của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN