Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bộ ảnh Bùi Quỳnh Hoa gửi đến Supermodel International 2022: Nhan sắc, body đều 'đỉnh của chóp'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Phong độ sắc vóc của Bùi Quỳnh Hoa ở thời điểm hiện tại khiến netizen tin rằng cô sẽ làm nên chuyện tại Supermodel International 2022.

Mới đây, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa đã trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Supermodel International 2022. Theo đó, cô đã vượt qua 2 ứng viên là Lenka và Phạm Thư - Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 và Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018. Nhìn vào bộ ảnh mà Quỳnh Hoa gửi đến cuộc thi Supermodel International 2022, dân tình cho rằng cô đã “nạp” đủ năng lượng để chiến đấu.

Bộ ảnh Bùi Quỳnh Hoa gửi đến Supermodel International 2022: Nhan sắc, body đều 'đỉnh của chóp' Ảnh 1

Trong bộ ảnh, Bùi Quỳnh Hoa diện 3 outfit với bộ đồ đầu tiên là chiếc váy xuyên thấu với thiết kế cắt xẻ khoe trọn vẹn vòng eo săn chắc. Cô làm tóc xoăn bồng bềnh là trang điểm tông nâu để tôn lên đường nét khuôn mặt. Với bộ đồ thứ 2, người đẹp Hà Thành chuyển sang chiếc đầm màu bạc được đính đá và thiết kế tua rua vô cùng lộng lẫy. Đáng chú ý, Bùi Quỳnh Hoa đã đổi sang layout trang điểm tông son đỏ “bất bại”, giúp cô nổi bật hơn gấp 10 lần.

Bộ ảnh Bùi Quỳnh Hoa gửi đến Supermodel International 2022: Nhan sắc, body đều 'đỉnh của chóp' Ảnh 2
Bộ ảnh Bùi Quỳnh Hoa gửi đến Supermodel International 2022: Nhan sắc, body đều 'đỉnh của chóp' Ảnh 3

Với outfit cuối cùng, cô chọn diện bikini để khoe vóc dáng săn chắc - thành quả của nhiều ngày tập luyện không ngừng nghỉ. Dưới phần bình luận, dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo của Quỳnh Hoa. Họ cho rằng với những thế mạnh này, cô chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại Supermodel International 2022. Trước đó, nhiều người tưởng rằng Quỳnh Hoa sẽ ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2022 nhưng cô đã chọn đấu trường quốc tế để được trau dồi thêm về kỹ năng cũng như mang vinh quang về cho Việt Nam.

Bộ ảnh Bùi Quỳnh Hoa gửi đến Supermodel International 2022: Nhan sắc, body đều 'đỉnh của chóp' Ảnh 4

Xem thêm: Vương Hạc Đệ sụt giảm danh tiếng khi Thương Lan Quyết kết thúc, nhìn loạt bằng chứng là đủ hiểu

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN