Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị 'chiếm' ghế khi đi ăn, Thiên Ân giật spotlight với loạt meme cực hài

An An
Chia sẻ

Thiên Ân tay chống nạnh, 'chặt chém' MC bữa tiệc khiến mọi người cười lớn.

Hoa hậu Thiên Ân hiện đang bận rộn với các hoạt động tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Dù chỉ có 3 ngày ít ỏi để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng Thiên Ân liên tục ghi điểm với sự tự tin, sang trọng cùng tính cách hòa đồng, vui vẻ.

Mới đây, cô lại khiến các fan sắc đẹp vô cùng thích thú với cách ứng xử đáng yêu trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, khi các thí sinh đang chuẩn bị ăn tối, vì Thiên Ân chưa kịp xuất hiện nên MC đã ngồi vào vị trí của cô để phỏng vấn. Khi người đẹp Việt xuất hiện, cô thấy MC đã phỏng vấn đến lượt của Hoa hậu Nam Phi. 

Không hề ngượng ngùng, Thiên Ân lập tức hỏi: "Còn Việt Nam thì sao?". Không chỉ vậy, Miss Grand Vietnam 2022 còn đứng dáng "chống nạnh" đáng yêu. Phản ứng của Thiên Ân khiến cả bàn tiệc cười lớn. 

Các fan thì thích thú bình luận: "Đùa tí thôi làm gì căng", "Đúng chất cái nư, cái nết Miss Grand tìm kiếm là đây. Chị đang thi Hoa hậu Hòa bình nhưng sơ hở là chị đanh đá, chị xéo sắc, chị cáp kèo solo 1:1 liền giờ", "Trời chống nạnh cưng", "Cái nết này mà cũng có người kêu nhạt được", "Bả năng lượng, hoạt ngôn, xông xáo dễ sợ"...

Bị 'chiếm' ghế khi đi ăn, Thiên Ân giật spotlight với loạt meme cực hài Ảnh 1
Bị 'chiếm' ghế khi đi ăn, Thiên Ân giật spotlight với loạt meme cực hài Ảnh 2
Bị 'chiếm' ghế khi đi ăn, Thiên Ân giật spotlight với loạt meme cực hài Ảnh 3
Loạt biểu cảm hài hước của Thiên Ân khiến các fan thích thú.

Hoa hậu Thiên Ân đang có sự mở màn đầy năng lượng tại Miss Grand International 2022. Ngay khi bắt đầu cuộc thi, cô đã đứng đầu giải thưởng Top 10 Pre-Arrival. Người đẹp liên tục xuất hiện với những trang phục rực rỡ cùng phong cách trang điểm sang trọng, nóng bỏng. 

Nhờ màn thể hiện ấn tượng của Thiên Ân mà lượng fan cô tăng lên đáng kể. Người đẹp Việt được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trong lần đầu "đem chuông đi đánh xứ người". 

Xem thêm: Clip ứng xử 'nuốt mic' 4 năm trước giúp Thiên Ân đoạt giải Miss nữ sinh áo dài VN 2018 hot trở lại

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN