Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị chỉ trích nhảy phản cảm, Engfa Waraha bất cần: 'Nhiệm vụ của tôi đã hết sau Miss Grand International'

Mia
Chia sẻ

Giữa làn sóng chỉ trích của dư luận về vấn đề nhảy múa phản cảm, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 gây sốc vì phát ngôn mới.

Vừa qua, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan - Á hậu Hoà bình Quốc tế Engfa Waraha trình diễn cùng một nam ca sĩ trong một sự kiện ngoài trời, tuy nhiên những hành động sexy dance của cô và bạn diễn đã khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Người đẹp sinh năm 1995 bị chỉ trích rằng những vũ đạo phản cảm của cô không thích hợp với danh xưng hoa hậu, chưa kể đến Engfa Waraha đang là một á hậu quốc tế. Đứng trước làn sóng dư luận đương kim Miss Grand Thailand đã có những đáp trả thẳng thắn: "Nhiều người nói hôm đó tôi nhảy xấu và phản cảm. Nhưng hôm đó, tôi đến concert với tư cách ca sĩ chứ không phải hoa hậu. Từ giờ trở đi, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. 

Trước đây tôi luôn quan tâm tới suy nghĩ của mọi người. Nhưng nhiệm vụ của tôi đã kết thúc sau Miss Grand International. Hôm nay coi như được giải thoát và tôi đã có thể là chính mình trên sân khấu với anh Way. Hiện tại, tôi là Engfa với tư cách một ca sĩ. Các bạn hiểu chứ? Tôi còn có thể là MC, họa sĩ hoặc diễn viên. Quan trọng là trong mỗi vai trò, tôi đều cố gắng".

Bị chỉ trích nhảy phản cảm, Engfa Waraha bất cần: 'Nhiệm vụ của tôi đã hết sau Miss Grand International' Ảnh 1
Bị chỉ trích nhảy phản cảm, Engfa Waraha bất cần: 'Nhiệm vụ của tôi đã hết sau Miss Grand International' Ảnh 2

Qua sự lên tiếng của Engfa Waraha, dân mạng cảm thấy sốc vì có vẻ như cô đã không còn muốn "đeo" trên vai hai chữ hoa hậu. Dù đã hoàn thành sứ mệnh tại Miss Grand International 2022, tuy nhiên, Engfa Waraha vẫn chưa trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại Thái Lan, vì vậy người đẹp không thể nói sứ mệnh đã hoàn thành. Đồng thời, một số fan cũng tỏ ra thất vọng vì nhờ danh xưng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, sự nghiệp của Engfa mới "phất như diều" gặp gió nhưng khi đạt được thành công Engfa lại có thái độ không cần danh xưng cao quý này. 

Xem thêm: Thuỳ Tiên âm thầm 'giải cứu' danh dự của Miss Grand sau nhiệm kỳ: Ông Nawat nợ một lời cảm ơn

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN