Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan xôn xao trước tin tân Miss Universe 2021 tuyên bố từ bỏ vương miện do bị chê 'xấu nết'

Gia Mỹ
Chia sẻ

Thông tin tân Miss Universe 2021 tuyên bố từ bỏ vương miện khiến các fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Tối 13/12, người đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu đã vượt qua 79 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, giành được chiếc vương miện danh giá Miss Universe 2021

Harnaaz được nhận xét là sở hữu nhan sắc tựa búp bê, vóc dáng gợi cảm cùng cách ứng xử thông minh, tinh tế. Do đó, chiến thắng này của người đẹp nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của các fan sắc đẹp. 

Xem thêm: Soi mặt mộc của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021, dù sắc nét nhưng vẫn có khuyết điểm

Đại diện Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021.
Trở thành Tân Hoa hậu, cô nàng nhận được vô vàn tình cảm và sự mến mộ của công chúng. 

Tuy vậy, trái ngược với sự ủng hộ của công chúng, nội bộ các thí sinh lại có sự bất đồng về kết quả chung cuộc. 

Cụ thể, sau đêm chung kết, dân tình phát hiện đại diện Puerto Rico - Michelle Colón đã huỷ theo dõi Tân Hoa hậu Hoàn vũ trên Instagram. Trong một buổi livestream, người đẹp đến từ Puerto Rico thậm chí còn lấp lửng nhận xét chiến thắng của Hoa hậu Ấn Độ là không thuyết phục, cho rằng Á hậu 1 - Nadia Ferreira, người Paraguay xứng đáng hơn.

Ngay khi cuộc thi khép lại, tân Hoa hậu Hoàn bị đại diện Puerto Rico - Michelle Colón bỏ theo dõi trên Instagram, đồng thời tiết lộ về tính cách thật.

Không chỉ có mỗi Puerto Rico, đại diện Chile - Antonia Figueroa vừa qua cũng đã bất ngờ lên tiếng tố tân Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu - có thái độ rất bất lịch sự.  

Theo đó, người đẹp cho biết mình đã bị bộ phận fan của tân Hoa hậu "ném đá" khi chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của mình tại cuộc thi về một người phụ nữ rất bất lịch sự. 

Antonia nhấn mạnh "Người hâm mộ của cô ấy bắt đầu tấn công tôi mà không có lý do. Họ nghĩ rằng việc sở hữu chiếc vương miện khiến cô ấy trở thành một người tốt, không có điểm xấu". 

Chia sẻ của Antonia Figueroa về người bạn thi có thái độ bất lịch sự.
Đại diện Chile hiện đang nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ của tân Miss Universe.

Trước việc liên tục bị phốt thái độ, Harnaaz Sandhu không tránh khỏi bị dân mạng hoài nghi là cô gái đẹp người nhưng chưa đẹp nết.

Trong lúc các fan sắc đẹp còn đang không biết nên đứng về phía nào thì mới đây nhất, trên một trang chuyên tin về sắc đẹp với 1,1 triệu lượt theo dõi đã bất ngờ đăng tải tin tức tân Miss Universe 2021 tuyên bố từ bỏ vương miện, Á hậu 1 sẽ là người kế vị.

Bị phốt thái độ, tân Miss Universe 2021 tuyên bố từ bỏ vương miện, Á hậu 1 sẽ là người kế vị?
Hơn hết, Á Hậu 1 Nadia Ferreira còn ấn LIKE bài đăng này càng khiến nhiều người tin rằng nguồn tin này là sự thật. (Ảnh: Thế Giới Hoa hậu)

Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan sắc đẹp đã nhận ra tin tức này chỉ là tin giả vì ngày 28/12 được xem là Ngày nói dối của người Latin, giống như ngày Cá tháng tư (01/04) của chúng ta.

 Do đó, thông tin Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện chỉ là một trò đùa từ trang sắc đẹp này mà thôi.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, vương miện Miss Universe vẫn thuộc về người đẹp Ấn Độ -  Harnaaz Sandhu. 

Xem thêm: Tân Miss Universe Harnaaz Sandhu lần đầu xuất hiện sau đăng quang, nhan sắc nữ thần là có thật

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

BÌNH LUẬN