Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Bật cười với sự thay đổi chóng mặt khi gọi món ăn vặt của Á hậu Kim Duyên

Huyền Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Tuy là Á hậu nhưng Kim Duyên cũng có những khoảnh khắc trẻ con đến đáng yêu.

Mới đây, trong một vlog ăn vặt quay với đàn chị H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên khiến người xem cười bò bị sự "ngơ ngơ" của bản thân khi gọi món ăn.

"Cho con 2 ly trà tắc đi ạ, nhưng mà ít đường, đừng để đường. Làm chua chua, đừng ít đường" , Á hậu nói với người bán.

Bật cười với sự thay đổi chóng mặt khi gọi món ăn vặt của Á hậu Kim Duyên Ảnh 1

Người bán phải đứng hình mất 5 giây mới xác định được yêu cầu của người đẹp.

Sau khi biết được Kim Duyên muốn gọi món nào, người bán liền hỏi kích cỡ cốc mà cô muốn uống.  Nghe vậy, Kim Duyên liền đáp lại là ly nhỏ, nhưng dường như nghĩ ly nhỏ uống không đã, cô liền thay đổi ý định và chọn: "Ly lớn cũng được". 

Bật cười với sự thay đổi chóng mặt khi gọi món ăn vặt của Á hậu Kim Duyên Ảnh 2

Màn gọi món "đi vào lòng đất" của Kim Duyên khiến H’Hen Niê - người chứng kiến từ đầu tới cuối lẫn người xem không khỏi phì cười.

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ không khỏi tỏ ra thích thú trước sự hài hước của nàng hậu. Thậm chí, có cư dân mạng còn đùa rằng Kim Duyên nên đổi nghề sang làm diễn viên hài thì hợp hơn: "Chị nên đổi nghề diễn viên hài thì hợp hơn", "Ban đầu nghe còn hơi hợp lý, tới khúc sau tự nhiên thấy sai sai", Người bán chửi thầm trong bụng: Rồi cuối cùng bây uống chua hay ngọt, nhỏ hay lớn?"...

Năm 2019, Kim Duyên dự thi và đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chưa dừng ở đó, cô còn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và đem về thành tích Á hậu 2 cho nước nhà. 

Đặc biệt, sắp tới, Kim Duyên sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 dự định tổ chức vào tháng 7 tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Huyền Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ