Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Báo Trung Quốc thêu dệt chuyện tình Thùy Tiên - Quang Linh như ngôn tình, fan đọc mà hết hồn

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Mới đây, một tờ báo Trung Quốc đã giúp Thùy Tiên và Quang Linh viết lên câu chuyện tình đẹp giữa mảnh đất châu Phi đầy gian khó.

Trung Quốc thường được mệnh danh là xứ sở ngôn tình bởi những câu chuyện tình yêu đẹp như trong mơ.

Tuy nhiên mới đây, netizen Việt hết sức bất ngờ trước thông tin một tờ báo Trung Quốc đã đầu tư hẳn một video để thêu dệt nên câu chuyện tình yêu cảm động về một Hoa hậu sẵn sàng gạt bỏ tất cả những rào cản và hào quang của mình để chấp nhận yêu và đến mảnh đất châu Phi nghèo khó với một chàng trai rất đỗi bình thường. Hai nhân vật chính trong câu chuyện đầy cảm động này không ai khác là Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog.

Báo Trung Quốc thêu dệt chuyện tình Thùy Tiên - Quang Linh như ngôn tình, fan đọc mà hết hồn Ảnh 1
Video ngôn tình của Thùy Tiên và Quang Linh được đăng tải trên tờ báo Trung Quốc.

Nguyên văn bài báo như sau:

"Chàng trai ở Châu Phi - hóa ra bạn gái lại là Hoa hậu Hòa bình Thế Giới 2021. Cô bỏ ngoài tai sự ngăn cấm của gia đình, không màng đến danh phận cao quý của mình, vượt qua mọi khó khăn để đến Châu Phi với chàng trai mà mình yêu và xây dựng một giếng nước bằng tiền túi của mình, đồng thời cô còn mua đồ dùng học tập cho các học sinh địa phương. Cô ấy là Hoa hậu Hòa bình Thế Giới.

Tuy nhiên, chàng trai cô yêu trông lại khá bình thường, thân cao có 1m75 nhưng cô lại cao 1m8, hàng ngàn dặm bay đến Châu Phi, động lực của cô ấy đến từ đâu? Cuộc tình này sẽ đi về đâu?

Câu chuyện bắt đầu từ 1 năm trước, chàng trai tốt nghiệp đại học sang Châu Phi lập nghiệp, tìm hiểu cuộc sống của những người dân nơi đây, thấu hiểu sự khổ cực của họ, anh ấy đã tham gia vào công việc giúp người dân thoát khỏi nạn đói, từ đó đã mở ra một làn sóng quy hoạch đất đai quy mô lớn. Trong một sự kiện từ thiện được tài trợ, anh ấy đã gặp nữ hoàng sắc đẹp, hai người trẻ tuổi nhiệt tình vì lợi ích công cộng, một tình yêu đẹp được tạo ra trong quá trình tiếp xúc giữa hai người, họ đến với nhau trong sự hòa hợp, sự kết hợp này đã gây xôn xao dư luận tại địa phương....".

Phía dưới bài viết, nhiều netizen Trung để lại bình luận bày tỏ sự tò mò về cái kết của câu chuyện tình cảm động giữa Thùy Tiên và Quang Linh.

Nhiều người còn bày tỏ quan điểm "tác hợp", khen ngợi "đẹp đôi", cảm động trước câu chuyện tình yêu đẹp. Đâu hay trước đó, nữ chính đã khẳng định chỉ là tình bạn với nam chính trong câu chuyện tình mùi mẫn này.

Báo Trung Quốc thêu dệt chuyện tình Thùy Tiên - Quang Linh như ngôn tình, fan đọc mà hết hồn Ảnh 2

Hiện tại, video này đã gần 300k lượt xem và thu hút rất nhiều bình luận. Netizen Việt cũng để lại hàng nghìn comment nhằm bày tỏ sự "phấn khích" trước "khả năng viết lách" của các pháp sư Trung Quốc.

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN