Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bảo Ngọc nhận tương tác khủng trên trang chủ Hoa hậu Liên lục địa: 'Chưa ra quân' đã gây sức ép

Mia
Chia sẻ

Á hậu Bảo Ngọc dần trở thành đối thủ đáng gờm của toàn thể thí sinh Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Vừa qua, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức nhận sash từ tay của đương kim Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) - Cinderella Obeñita, cô trở thành đại diện Việt Nam để tranh tài tại đấu trường nhan sắc diễn ra ở Ai Cập vào tháng 10. 

Ngay sau đó, BTC Miss Intercontinental đăng tải ảnh profile của nàng á hậu lên trang chủ để giới thiệu cô với tư cách một chiến binh mới gia nhập đường đua, bất ngờ rằng bài đăng đã thu về lượt tương tác khủng khi chưa đến 24 tiếng. 

Bảo Ngọc nhận tương tác khủng trên trang chủ Hoa hậu Liên lục địa: 'Chưa ra quân' đã gây sức ép Ảnh 1

Con số tương tác dưới bài đăng về Bảo Ngọc của Miss Intercontinental cho thấy cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhiều khán giả mê sắc đẹp. Đồng thời, điều này cũng giúp cho mỹ nhân sinh năm 2001 trở nên nổi bật hơn trong mắt người hâm mộ quốc tế.

Bảo Ngọc nhận tương tác khủng trên trang chủ Hoa hậu Liên lục địa: 'Chưa ra quân' đã gây sức ép Ảnh 2

Với profile "sang xịn" của Bảo Ngọc, kể cả Hoa hậu Liên lục điạ 2021 Cinderella Obeñita cũng phải nhận định rằng Việt Nam đang gửi một chiến binh rất mạnh đến với cuộc thi: “Việt Nam đang có một thí sinh rất mạnh, mọi người hãy tranh thủ chụp hình cùng Bảo Ngọc bởi vì lần sau cô ấy xuất hiện sẽ đội chiếc vương miện Miss Intercontinental”

Bảo Ngọc nhận tương tác khủng trên trang chủ Hoa hậu Liên lục địa: 'Chưa ra quân' đã gây sức ép Ảnh 3

Á hậu người Cần Thơ không chỉ toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, thục nữ, mà cô còn sở hữu trình độ tiếng Anh khủng với bằng Ielts 8.0. Thế mạnh ngoại ngữ có khả năng giúp Bảo Ngọc tự tin thể hiện được tiếng nói của bản thân tại đấu trường quốc tế. 

Về phần catwalk và trình diễn, người đẹp được đánh giá vẫn cần phải luyện tập, cải thiện hơn nữa để có thể ra dáng của "beauty queen" thực sự. 

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên lọt top Big 5 Grand Slam queen có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN