Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bảo Ngọc 'mượn' Mai Ngô để gửi lời đến Á hậu Thái Lan: Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi!

Thanh Anh
Chia sẻ

Á hậu Bảo Ngọc đăng tải story nhưng lại 'lấp ló' hình ảnh của Mai Ngô.

Miss Grand International vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Câu chuyện lùm xùm giữa ông Nawat và Thiên Ân không còn "gói gọn" với hai nhân vật mà các Á hậu Miss Grand Thailand cũng đã nhập cuộc thể hiện sự "cay cú" đối với Việt Nam vì chiến thắng của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022. 

Đứng trước việc không được Thái Lan "tâm phục khẩu phục", Hoa hậu sinh năm 2001 đã có những động thái gây chú ý như đăng tải hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận cũng như liệt kê "profile" thành tích học tập khủng của mình trước công chúng. 

Bảo Ngọc 'mượn' Mai Ngô để gửi lời đến Á hậu Thái Lan: Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi! Ảnh 1

Mới đây, nàng hậu lại tiếp tục cập nhật story trên Facebook với hình ảnh ăn chuối chiên nhưng chèn thêm ảnh của Á hậu Mai Ngô có kích cỡ nhỏ xíu. Nếu nhìn kỹ hơn sẽ nhận ra đây chính là khoảnh khắc meme đình đám của người đẹp sinh năm 1996 trong giai đoạn thi The Face (2016) cùng câu nói: "Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi!". 

Bảo Ngọc 'mượn' Mai Ngô để gửi lời đến Á hậu Thái Lan: Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi! Ảnh 2
Bức ảnh của Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 "lấp ló" trong story của Hoa hậu Liên lục địa 2022. 
Bảo Ngọc 'mượn' Mai Ngô để gửi lời đến Á hậu Thái Lan: Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi! Ảnh 3
Thì ra đây là meme câu nói đình đám Mai Ngô được chèn bên dưới ảnh.

Có thể thấy, Hoa hậu Bảo Ngọc đã "ẩn ý" rằng cô cũng đã chiến thắng, dù có "phục" hay không kết quả cũng vẫn không thể thay đổi để gửi lời đến với cộng đồng sắc đẹp Thái Lan, vì họ đang chỉ trích mỹ nhân Cần Thơ không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022. 

Khi tham gia Miss Intercontinental 2022, cả Bảo Ngọc và Heidi đều là những mỹ nhân "nghìn máu" khiến nhiều đối thủ phải dè chừng, xét về mặt trình diễn đại diện Thái Lan có phần xuất sắc hơn, nhưng xét về mặt ứng xử - phỏng vấn người đẹp Việt Nam lại chiếm ưu thế và "ẵm" luôn giải thưởng Best National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất). Việc Bảo Ngọc có thể dành chiến thắng chung cuộc là chuyện không ngoài khả năng, nhưng dàn Á hậu Miss Grand Thái Lan vẫn khó chấp nhận khi người chị em Heidi phải dừng chân tại Top 10. 

Xem thêm: Fan đau lòng về quá khứ của Miss Grand Campuchia: Từng bị cha dượng cưỡng bức năm 6 tuổi

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN