Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức nhận chiếc sash đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập. Được biết, cô nàng diện một bộ cánh vô cùng lộng lẫy nhưng cũng không kém phần nóng bỏng với phần xẻ tà khoe được đôi chân dài cái nàng hậu với biệt danh "khủng long 1m85".

Trong chiếc đầm trắng ngọc trai, thêm phần cắt xẻ táo bạo khoe được đôi chân dài miên man của cô nàng. Trong đó, có phần độn vai giúp nàng kiều "Cần Thơ" đã cao lại càng thêm cao và hơn hết còn che được những khuyết điểm và phô ra được ưu điểm về đôi chân như vũ nữ của cô nàng. 

Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 1
Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 2

Bảo Ngọc đã lọt vào mắt xanh nhiều khán giả theo dõi không chỉ trực tiếp mà còn qua màn hình online. Với một lợi thế về đôi chân dài công thêm phần chân váy xẻ cao chắc chắn đã làm cô nàng rất nổi bật trong một dàn các người đẹp đến từ các nước khác tại buổi nhận sash của Miss Intercontinental 2022.

Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 3
Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 4

Không chỉ vậy, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ mà còn cả về phong cách ăn mặc và trình diễn của mình khiến họ không thể nào quên về một cô gái có chiều cao ấn tượng nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 5

Á hậu Bảo Ngọc từ những ngày đầu đặt chân đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2022, cô gái của chúng ta đã gặp nhiều khó khăn do một số vấn đề trục trặc về hành lý đến trễ hơn dự kiến và phải mượn đồ của cô bạn cùng phòng và makeup. 

Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 6
Bảo Ngọc diện váy xẻ cao ngút ngàn trong ngày nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 7

Sau phần trao sash vừa rồi của Miss Intercontinental 2022, sẽ tiếp thêm một nguồn năng lực để Á hậu Bảo Ngọc ngày càng máu chiến hơn nữa ở các phần thi quan trọng khác trong khuôn khổ của Hoa hậu Liên lục địa 2022. chắc chắn, cô nàng sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental 2022 – Hoa hậu Liên lục địa 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN