Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Bạn trai Nam Em ra dáng sếp lớn

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Khoảnh khắc bạn trai Nam Em đứng chỉ tay 5 ngón nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Nam Em đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hậu trường quay MV sắp tới. Trong clip, có thể thấy ekip của người đẹp đang tất bật làm việc nhằm mang đến một sản phẩm chỉn chu. Tuy nhiên, khoảnh khắc bạn trai Nam Em đứng chỉ đạo công việc mới là điều cư dân mạng thật sự quan tâm.

Theo như trong clip, Bùi Hữu Cường bình thản đứng chống nạnh và đưa tay 5 ngón chỉ đạo các anh em trong ekip làm việc. Thế nhưng đáp lại lời của bạn trai Nam Em là sự lạnh lùng của ekip, họ chỉ tất bật làm đúng phần việc của mình. Về phần Bùi Hữu Cường chỉ biết quay sang Nam Em và cười trừ.

Khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, bạn trai Nam Em rất có tố chất của một người làm lớn khi dựa vào phong thái chỉ tay 5 ngón. “Anh ấy tuy không làm nhiều nhưng anh ấy nói nhiều”. “Có chỉ đạo nhưng anh em không nghe”. “9 điểm cho sự tự tin làm sếp, nhưng 1 điểm cho sự thụ động không phụ giúp anh em”. “Thà vừa phụ vừa nói thì lời nói có khi lại có trọng lượng hơn”... Cư dân mạng bình luận.

Trước đó, Nam Em từng gây xôn xao khi khoe cận cơ ngơi của chồng sắp cưới. Khác xa với sự tưởng tượng của nhiều người, gia đình Bùi Hữu Cường hiện đang sinh sống trong một căn biệt thự rộng lớn. Ngôi nhà của chồng Nam Em được dự đoán có giá trị rất đắt đỏ. 

Nội thất bên trong nhà Bùi Hữu Cường được trang bị bằng những dòng khá cao cấp và sang chảnh. Điều này phần nào chứng minh bạn trai Nam Em sở hữu khối tài sản không hề nhỏ, thế nên anh chàng mới dám chi mạnh tay đến vậy. 

Cũng thông qua loạt bài đăng của Nam Em, một số khán giả đã “quay xe” và có cái nhìn mới hơn về Bùi Hữu Cường. Một vài bình luận còn cho rằng, thật sai lầm khi gắn mác Bùi Hữu Cường sống bám vào Nam Em trong khi trên thực tế, anh chàng sở hữu cơ ngơi thuộc hàng không phải dạng vừa.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ