Người mẫu - Hoa hậu

Bạn trai bối rối khi Ý Nhi được thi Hoa hậu Thế giới 2025

Mia
Chia sẻ

Phản ứng của bạn trai Ý Nhi khi biết tin cô thi quốc tế đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trong những ngày qua, thông tin về việc Ý Nhi được trở thành đại diện tại Miss World lần thứ 72 nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả sắc đẹp. Trái với hiệu ứng tiêu cực trước đây, nhiều người ủng hộ người đẹp quê Bình Định "đem chuông đi đánh xứ người" và xóa bỏ ác cảm về Ý Nhi. 

Mới đây, Ý Nhi tiết lộ bạn trai rất phấn khích và gửi nhiều lời chúc mừng khi biết cô được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World lần thứ 72. Tuy nhiên, anh chàng cũng bối rối do chưa biết làm gì để giúp bạn gái trong chặng đường sắp tới. 

Bạn trai bối rối khi Ý Nhi được thi Hoa hậu Thế giới 2025 Ảnh 1
Bạn trai Ý Nhi khá bối rối khi hay tin người yêu chuẩn bị thi Hoa hậu Thế giới 2025.

Hoa hậu Ý Nhi là cô gái đầu tiên trong lịch sử Việt công khai danh tính bạn trai trong buổi họp báo sau khi đăng quang. Người đẹp quê Bình Định có mối tình 6 năm với Nguyễn Anh Kiệt, sinh viên Đại học Kiến Trúc. Cả hai bên gia đình đều biết cặp đôi hẹn hò và vui vẻ chấp thuận. 

Tuy nhiên, sau khi thông tin này bị công khai, đời sống của bạn trai Ý Nhi bị khai thác ở hầu hết mọi nền tảng. Do đó, bạn trai Ý Nhi mất đi sự riêng tư. 

Bạn trai bối rối khi Ý Nhi được thi Hoa hậu Thế giới 2025 Ảnh 2
Hình ảnh bạn trai Ý Nhi tại buổi họp báo sau đăng quang của Miss World Vietnam 2023. 

Hiện tại, Ý Nhi đang du học tại Úc sau sự cố phát ngôn gây khủng hoảng sự nghiệp diễn ra vào năm ngoái. Ý Nhi và bạn trai chấp nhận yêu xa và vẫn giữ liên lạc bình thường. Vào thời điểm Miss World Vietnam 2023 ra sân bay để đi du học, Anh Kiệt đã có mặt để chào tạm biệt bạn gái. 

Theo thông tin ban đầu, mùa giải Miss World 2025 vẫn chưa bắt đầu có lịch trình cụ thể. Cộng đồng nhan sắc dự đoán Ý Nhi còn khá nhiều thời gian để tập luyện cho kỳ thi quốc tế sắp tới. Cô đã chia sẻ với SAOstar rằng sẽ sớm trở về Việt Nam để cùng công ty chuẩn bị mọi thứ được chu toàn. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất