Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam

Mia
Chia sẻ

Netizen thẫn thờ với profile Hương Ly phiên bản 19 tuổi vừa nộp hồ sơ tại Miss Grand Vietnam 2022.

Vừa qua, đường đua của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) trở nên nóng hơn bao giờ hết khi công bố dàn thí sinh "khủng" ồ ạt tranh nhau ghi danh trở thành một phần của sân chơi mới này. 

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam Ảnh 1
Sự thành công ngoài của Thuỳ Tiên trên đấu trường quốc tế trở thành giấc mơ của nhiều chị em. 

Ngoài những "chân dài" nổi bật như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, diễn viên hài Nguyên Thảo,... mà netizen phải dụi mắt với thí sinh 19 tuổi sở hữu gương mặt như chị em với người mẫu Hương Ly (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022). 

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam Ảnh 2

Cô nàng 10x tên Lâm Hoàng Oanh, sinh năm 2003, quê quán tại Đồng Tháp, công việc hiện tại của cô là người mẫu tự do. Bản sao Hương Ly từng tham gia một cuộc thi người mẫu nhưng không tiến sâu. 

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam Ảnh 3

Đến với Miss Grand Vietnam 2022, Hoàng Oanh chia sẻ: "Đến với cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Hoàng Oanh mong muốn trau dồi, tìm tòi và học hỏi thêm thật nhiều điều bổ ích để làm tốt đẹp hơn cho ngành nghệ thuật nước nhà. Nếu may mắn thật sự mỉm cười với tôi, cuộc đời trao cho tôi cơ hội thì tôi nguyện sẽ làm hết mình để cống hiến cho đời!".

Dù chỉ mới khởi động cuộc thi với hình ảnh profile, nhưng người đẹp Đồng Tháp đã thu hút được chú ý của công chúng nhờ vẻ bề ngoài như chị em sinh đôi của chiến binh nghìn máu Miss Universe Vietnam.

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam Ảnh 4

Về phần Hương Ly, cô nàng từng khẳng định rằng mình sẽ tập trung cho sự nghiệp sau khi dừng lại đầy tiếc nuối ở Top 5. Cô bé chăn trâu cũng tiết lộ rằng bản thân dành trọn tình yêu với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nếu không phải là cuộc thi này thì cô sẽ không tham gia thêm bất kỳ đấu trường nào khác.

'Bản sao' 19 tuổi của Hương Ly lộ diện tại Miss Grand Vietnam Ảnh 5

Xem thêm: Issac reaction trước clip "ngợp mùi thính" của Á Hậu Phương Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN