Người mẫu - Hoa hậu

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Khánh Vân diện trên mình bộ váy dạ hội đẹp tinh xảo sẵn sàng tỏa sáng tại đêm bán kết Miss Universe.

Sau khi kết thúc phần thi áo tắm, 74 cô gái chính thức bước vào phần thi Trang phục dạ hội - một thử thách cũng vô cùng thú vị tại đêm bán kết Miss Universe 2020 đang được diễn ra tại xứ sở cờ Hoa.

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 1

Nếu như phần thi Trang phục dân tộc tôn vinh nét đẹp văn hóa của mỗi quốc gia, phần thi bikini khiến khán giả phân tán tầm nhìn trước những đường cong nghẹt thở của các cô gái thì Trang phục dạ hội lại có một sức hút rất riêng. Việc các cô gái diện trên mình những bộ cánh lộng lẫy giúp khán giả có một bữa tiệc nhan sắc đa sắc màu.

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 2
Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 3

Sau nhiều lần phân vân, Khánh Vân chốt hạ bộ trang phục dạ hội màu cam rực rỡ với phom dáng tà bay xẻ tà để ghi điểm trong mắt ban giám khảo cũng như bạn bè quốc tế tại đêm bán kết quan trọng này. Lợi thế chiều cao 1m76 đã giúp Khánh Vân tự tin chinh phục mọi trang phục khác nhau, bộ cánh lần này được đầu tư vô cùng công phu, đính kết tỉ mỉ.

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 4
Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 5

Tự tin sải bước chuyên nghiệp đúng chất nữ hoàng Hoàn vũ, đúng khoảnh khắc "ngôi sao" - Khánh Vân trổ tài tạo dáng với màn xoay cực kì đã mắt khiến mọi người hò reo không ngớt. Đây cũng là thiết kế được đánh giá là rất phù hợp với vóc dáng của đại diện Việt Nam.

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 6

Những bước đi khoan thai và ánh mắt hướng thẳng về ống kính camera, ánh mắt của Khánh Vân hiện lên sự tự hào vì những ngày qua đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để đêm hôm nay, cô đã gần như thực hiện được giấc mơ thanh xuân của mình.

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân diện váy dạ hội xẻ tà giật spotlight với cú xoay lốc xoáy bạc hà tạo hit Ảnh 7

Đúng như tinh thần cô từng nói trước đó: "Dù thế nào, chị cũng chiến đấu tới cùng". Đảm nhận vai trò vedette cho show diễn bán kết, Khánh Vân đã hoàn thành rất xuất sắc 2 phần thi Trang phục bikini và Trang phục dạ hội của mình. Những sự cố gắng từng ngày qua càng khiến hàng triệu trái tim yêu mến Khánh Vân tại quê nhà kì vọng về một thành tích mới cho Việt Nam - và mọi người luôn tin tưởng ở Khánh Vân - cô gái bản lĩnh thi thố giữa mùa dịch cách xa quê hương nửa vòng trái đất.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất