Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ấn Độ tung 'gà chiến' tham gia Miss World 2023: Có đủ sức 'cân team' Châu Á năm nay?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc và profile của đại diện Ấn Độ tại Miss World 2023.

Chỉ còn vài tháng nữa, cuộc thi Miss World sẽ chính thức trở lại để tìm ra người kế nhiệm cho đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska. Hiện tại, một số quốc gia đã công bố đại diện đi chinh chiến. Mới đây, đại diện của Ấn Độ đã "lộ diện" và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp.

Ấn Độ tung 'gà chiến' tham gia Miss World 2023: Có đủ sức 'cân team' Châu Á năm nay? Ảnh 1

Theo đó, Miss World India 2023 - Sini Shetty được cho là gương mặt có khả năng cân đội hình châu Á tại cuộc thi lần thứ 71. Sini Shetty sinh năm 2001, tốt nghiệp bằng cử nhân tài chính kế toán và hiện đang theo học một khóa học chuyên nghiệp để trở thành chuyên viên phân tích tài chính.

Ấn Độ tung 'gà chiến' tham gia Miss World 2023: Có đủ sức 'cân team' Châu Á năm nay? Ảnh 2

Bên cạnh học vấn ấn tượng, khiêu vũ, cô bắt đầu khiêu vũ từ năm 4 tuổi và hoàn thành khóa học nhảy Arangetram và Bharatanatyam khi cô ấy mới 14 tuổi, được khen ngợi là có nhan sắc xinh đẹp không kém gì với Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu. 

Nàng hậu sở hữu chiều cao 1m77 cùng tỷ lệ cân đối, giúp cô có thể phù hợp với mọi loại outfit và phong cách đa dạng. Ngoài ra, cô nàng có đam mê với khiêu vũ, cô bắt đầu khiêu vũ từ năm 4 tuổi và hoàn thành khóa học nhảy Arangetram và Bharatanatyam khi cô ấy mới 14 tuổi.

Ấn Độ tung 'gà chiến' tham gia Miss World 2023: Có đủ sức 'cân team' Châu Á năm nay? Ảnh 3

Với những điểm mạnh này, người đẹp Ấn Độ được cho là sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Trước đó, Ấn Độ đã từng có các đại diện đạt được ngôi vị Hoa hậu tại Miss World nên fan sắc đẹp cũng hy vọng Sini Shetty sẽ đạt được thành tích cao tại mùa giải 2023 này.

Ấn Độ tung 'gà chiến' tham gia Miss World 2023: Có đủ sức 'cân team' Châu Á năm nay? Ảnh 4

Xem thêm: Rầm rộ clip nhan sắc của đại diện Hàn Quốc tại Miss Universe 1988 bị khui lại: Xinh như minh tinh

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN